[rank_math_breadcrumb]

Giá Bu Lông Móng M20 Phụ Thuộc Yếu Tố Nào

Bu lông móng m20 là một trong những loại vật tư liên kết đóng vai trò cực hữu ích, đặc biệt là tại các công trình dân dụng, kết cấp thép đòi hỏi tính chịu lực cao. Trên thị trường hiện nay, có thể thấy có khá nhiều đơn vị cung ứng loại chi tiết này. Giá bu lông móng m20 phụ thuộc và yếu tố nào? Hãy cùng tham khảo thêm về những thông tin hữu ích của chúng với bài viết sau nhé.

Yếu Tố Cấu Thành Giá Bu Lông Móng M20

Giá bulong móng m20 phụ thuộc vào vật liệu sản xuất như mác thép khác nhau. Hình dạng sản xuất như để thắng hay gia công chữ L, J, V.

Ngoài ra giá bu lông móng m20 phụ thuộc vào cấp bền, chiều dài, kích thước đường kính, bề mặt gia công và số lượng đơn hàng khách cần gia công.

Một đặc điểm chú ý khác liên quan tới giá thành bu lông móng m20 chính là thương hiệu nhà sản xuất. Với các nhà sản xuất uy tín, thường có quy trình kiểm soát sản xuất cùng như chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cao. Chất lương phục vụ và cam kết sau bán hàng cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên giá.

Bu Lông Móng M20 Ứng Dụng Như Thế Nào

Bu lông móng m20 hay còn được gọi với cái tên là bu lông móng trên thực tế là 1 chi tiết nhỏ trong tổng thể kết cấu các công trình, các máy móc. Tuy nhiên, dù chỉ là bộ phận nhỏ bé, chúng lại là chi tiết gắn nối cực quan trọng. Nhờ có sự hiện diện của bu lông neo, công trình hay kết cấu máy giữ được tính cố định, vững chắc vượt bậc trong quá trình vận hành cũng như sử dụng.

Nói một cách đơn giản, bu lông neo cột như một bộ phận tạo sự liên kết giữa các kết cấu với nhau. 

Trên thực tế, loại bu long neo này có khá nhiều loại với kết cấu không đồng nhất. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể, người ta sẽ sử dụng sản phẩm với thông số cùng tiêu chuẩn phù hợp, đảm bảo đáp ứng mục đích sử dụng tối ưu nhất. 

Ngoài ra, vật liệu dùng để gia công và chế tạo chi tiết này cũng khá đa dạng, có thể là thép cacbon, thép hợp kim, hoặc sử dụng thép không gỉ. Điểm chung của các chất liệu này đều là tính chịu nhiệt cao, không bị tác động hay ảnh hưởng gì bởi các yếu tố môi trường ngoài.

Bu lông móng m20

Đâu là nhà cung ứng bu lông neo tại tphcm đáng tin cậy?

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung ứng vật tư liên kết nói chung và các loại bu long neo móng nói riêng với chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất thì Công ty Cường Thịnh sẽ là một trong những lựa chọn cực đáng cân nhắc.

Vì là nhà sản xuất trực tiếp, các sản phẩm được Cường Thịnh cung ứng ra thị trường đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật vượt bậc. Đi kèm đó, báo giá bu lông móng giá cả cũng cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Để được báo giá bu lông neo móng m20 chính xác nhất, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ.

Xem thêm:

>> Công dụng đặc biệt của bulong neo (bulong móng)

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh