Tầm nhìn & Sứ mệnh

[rank_math_breadcrumb]

TẦM NHÌN

Góp phần xây nên 1 thế giới An nhiên và Thịnh vượng với chuỗi Sản xuất – Cung ứng khép kín cho ngành vật tư liên kết toàn cầu.

SỨ MỆNH

Giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu, an toàn, hiệu quả bằng cách Kết nối và xây dựng chuỗi sản xuất, cung ứng vật tư liên kết để cùng kiến tạo cuộc sống An Nhiên, Thịnh Vượng cho cộng đồng Cường Thịnh.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM
Đội ngũ luôn cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.
UY TÍN
CTEG luôn chủ động thực hiện và chịu trách nhiệm tới cùng với các cam kết đã xác nhận để xây dựng niềm tin bền vững
CẢI TIẾN
CTEG không ngừng học hỏi, cải tiến chuyên sâu để mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất, “Cải tiến là động lực cho sự phát triển”
AN NHIÊN
Đảm bảo Nhân viên, Khách hàng, Đối tác có được sự An toàn, An tâm, Thư thái, Không ưu phiền, luôn làm rõ kỳ vọng của đối phương và thực hiện đúng cam kết từ lần đầu
THỊNH VƯỢNG
Chúng ta giàu có với nhiều mối quan hệ tốt đẹp, dễ dàng cho đi và nhận lại. Chúng tôi có khả năng mang đến sự giàu có cho đối tác, khách hàng, nhân viên và những người hợp tác thông qua các giá trị Chúng ta tạo ra.

Chuẩn mực phục vụ khách hàng

TẬN TÂM
Đội ngũ CTEG luôn cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và rất khả năng để đạt được kết quả tốt đẹp nhất
RÕ RÀNG
CTEC luôn rõ ràng minh bạch trong mọi thông tin ngay từ khâu tiếp nhận và phản hồi không gây sự hiểu lầm hay bất kỳ nhằm lẫn thông tin nào.
UY TÍN
CTEG luôn rõ ràng, chủ động thực hiện và chịu trách nhiệm tới cùng với các cam kết đã xác nhận để xây dựng. Niềm tin vững bền với khách hàng.
SẲN SÀNG
Cường Thịnh luôn trong tâm thế sẵn sàng phục và chủ động, cải tiến, để đáp ứng với mọi yêu câu phát triển của khách hàng.
TỐI ƯU
CTEG chủ động làm rõ mọi vấn đề tư vấn hướng tới lựa chọn phù hợp lâu dài cho khách hàng. Thực hiện cam kết ngay từ đầu. Luôn hướng tới giải pháp hiệu quả hơn

Bài hát thương hiệu