[rank_math_breadcrumb]

Tắc Kê

Cường Thịnh, đơn vị chuyên cung cấp và phân phối số lượng lớn các loại: bulong neo, bulong liên kết, vít tôn, cáp thép, tyren, cùm, long đền,… cho các công trình với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường TPHCM hiện nay. Luôn cập nhật báo giá ưu đãi mới nhất năm 2024 đến khách hàng.

Gọi ngay đến Hotline/Zalo hỗ trợ 24/7: 0914.117.937 nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp các loại vật tư liên kết số lượng lớn với giá thành rẻ, chiết khấu cao, sản phẩm đảm bảo uy tín. Cường Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn, gửi mẫu theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, khi khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách sỉ. Sẵn sàng hỗ trợ giao hàng, vận chuyển miễn phí tận công trình, bao test sản phẩm, nhận đổi trả hàng nếu do lỗi kỹ thuật, đảm bảo thực hiện đúng các chính sách và quyền lợi cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại Cường Thịnh được làm từ nguyên liệu cao cấp, thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất trên thế giới như: ISO, TCVN,… với đầy đủ chứng chỉ COCQ, giấy tờ xuất xưởng.
Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 114/20A Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM để được nhân viên tư vấn và xem trực tiếp mẫu mã, chủng loại sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, sở hữu nhà máy và kho chứa hàng với diện tích lên đến 10.000m2, Cường Thịnh đã thực hiện hàng nghìn dự án với các công trình tiêu biểu như: nhà máy sản xuất Lego, chuỗi dự án BW, nhà máy gạo Hạnh Phúc – An Giang,… và cùng hợp tác với các đối tác lớn như: ATAD, Posco, QHPus,…

  • Tắc kê đạn CTEG

    TẮC KÊ ĐẠN

  • TẮC KÊ NỞ INOX 304

  • Tắc kê sắt ống liền

    TẮC KÊ SẮT NỞ ỐNG LIỀN

  • Tắc kê nở ống lỡ

    TẮC KÊ NỞ ỐNG LỖ

Danh mục