Tư vấn miễn phí (7h30-17h00)
Facebook Instagram Pinterest
Menu

Mobile search

 • BULONG 8.8 XI TRẮNG
 • BULONG 8.8 XI TRẮNG
 • BULONG 8.8 XI TRẮNG
 • BULONG 8.8 XI TRẮNG
 • BULONG 8.8 XI TRẮNG
 • BULONG 8.8 XI TRẮNG

BULONG 8.8 XI TRẮNG

Thông số kỹ thuật cơ bản của bulong 8.8 xi trắng.

 • Tiêu chuẩn chế tạo: DIN 933/931; ISO 4014/4017
 • Nguyên liệu: Thép có hàm lượng cacbon từ 0.15-0.4%
 • Cấp bền: 8.8
 • Đường kính: M8 ~ M30
 • Chiều dài: 10 ~ 300mm
 • Loại ren: Ren lửng, ren suốt
 • Bề mặt hoàn thiện: mạ điện (Electro- zinc- plated)
 • Xuất xứ: KPF Hàn Quốc, KPF Việt Nam, CTEG Việt Nam, Trung Quốc

 

Bulong cường độ cao cấp bền 8.8 xi trắng được phân loại vào nhóm bulong cường độ cao. Với khả năng chịu lực kéo, chịu lực nâng lớn, độ cứng cao là ưu điểm làm cho bulong 8.8 xi trắng có khả năng chống phá hủy mạnh mẽ. Vì những lí do này mà chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí, ngành xây dựng và ngành năng lượng. Ngoài bulong cường độ cao 8.8, còn có bulong cấp bền cao hơn là 10.9, 12.9 với khả năng làm việc cao hơn, được ứng dụng trong các trường hợp chịu tải trọng lớn.

bulong 8.8 xi trắng

 

Đặc điểm của bulong 8.8 xi trắng được cung cấp bởi Cường Thịnh

Bulong cường độ cao 8.8 xi trắng là loại bulong được chế tạo từ thép có hàm lượng cacbon trung bình, được quản lý thành phần tạp chất như lưu huỳnh (S), phốt pho (P) làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đối với sản phẩm bulong cường độ cao, các công đoạn kiểm tra bao gồm từ khi nhập liệu về đến quá trình ủ, kéo, dập tạo ra hình dáng kích thước rồi chuyển qua dây chuyền xử lý nhiệt (quá trình quenching, tempering) được quản lý chặt chẽ để cho ra sản phẩm có độ đồng đều cao đạt tiêu chuẩn ISO 898-1 các thông số: lực kéo (Tensile Strength), ứng suất đàn hồi (yield strength), tải trọng đối chứng (proof load), độ cứng (hadness test), độ thấm, thoát cacbon (Decarburization/Carburization), kiểm tra kích thước và dưỡng thử (Ring Gauge Inspection) …quản lý lớp mạ sản phẩm nếu có theo tiêu chuẩn ISO 4042/ ISO 10684… và cuối cùng sản phẩm ra thị trường với chất lượng, độ tin cậy cao  thể hiện qua cấp bền bulong với các đặc tính như chịu lực cắt, lực nâng lớn, tuổi thọ làm việc và cam kết bảo hành cho khách hàng.

- Cơ tính của sản phẩm thể hiện qua hai thông số: giới hạn bền đứt và giới hạn bền chảy. Trị số marking 8.8 của bu lông được hiểu là:

• Giới hạn bền đứt nhỏ nhất (Tensile strength): 800 Mpa

• Giới hạn bền chảy nhỏ nhất (Yield Strength): 640 Mpa

Việc biết và tra cấp bền bulong cung cấp cho ta lựa chọn bulong phù hợp với từng ứng dụng liên kết khác nhau.

Bulong cấp bền 8.8 xi trắng sau hoàn thiện, bề mặt có lớp màu trắng kẽm tăng cường chống ăn mòn trong môi trường làm việc, bề mặt sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hay mạ dacromet tùy theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo bảng tra cơ tính của bulong theo tiêu chuẩn ISO 898 - 1

bảng tra cơ tính của bulong

Cách hiểu ký hiệu marking trên bulong

ký hiệu trên bulong

Tham khảo bảng tra kích thước của bulong theo tiêu chuẩn ISO 4014/4017 

kích thước bulong

 

 

 

bảng tra kích thước bulong

 

>>> BULONG CẤP BỀN 8.8 HÀNG ĐEN

 

>>> BULONG CƯỜNG ĐỘ CAO 8.8

>>> BULONG 10.9

Ứng dụng của bu long 8.8 xi trắng

 • Với khả năng chịu lực kéo, lực nâng lớn ứng dụng của bulong 8.8 xi trắng thường được sử dụng để lắp dựng nhà xưởng, khung kèo có kết cấu thép, cơ khí xây dựng máy, các ngành bê tông ly tâm, liên kết các mặt bích, đường ống, các công trình giao thông, cầu cống nơi chủ yếu chịu tải trọng lắp đặt tĩnh... việc lựa chọn bề mặt hoàn thiện là quan trọng, đảm bảo tuổi thọ của bulong đúng theo thọ công trình.

Bề mặt có lớp màu trắng kẽm tăng cường chống ăn mòn trong môi trường làm việc, bề mặt sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hay mạ dacromet tùy theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo bảng độ dày tuổi thọ lớp mạ theo môi trường dưới đây:

bảng tham khảo độ dày lớp mạ kẽm

 

 

 

Tại sao nên chọn sản phẩm bu lông 8.8 xi trắng tại Cường Thịnh?

Sản phẩm bulong cấp bền 8.8 xi trắng của CTEG cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

- Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

- Thời gian giao hàng đúng hẹn.

- Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

- CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Hiện nay, Cường Thịnh đã và đang là đơn vị phân phối bu lông 8.8 xi trắng và các sản phẩm bulong cường độ cao khác chuẩn chất lượng hàng đầu thị trường.

bulong 8.8 xi trắng

 

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG

 

- Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. 

- Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.

- Chính sách giao hàng: CTEG cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách

- Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy... trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu… với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít... 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho CTEG để nhận tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0914 117 937

bulong cường thịnh

bulong cường thịnh

bulong cường thịnh

bulong cường thịnh

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình

 

Bulong Liên Kết

Sản phẩm đã xem

0914 117 937
Zalo CTEG