Bulong 8.8

Liên hệ

Trong các loại vật tư liên kết phổ biến trên thị trường hiện nay thì có thể thấy, không quá khoa trương khi nói rằng bulong được xem là “vua liên kết”. Thậm chí, tính ứng dụng của bulong trong các lĩnh vực đời sống là không thể thay thế. Đặc biệt, với các kết cấu công trình đòi hỏi độ chịu lực cao, bulong 8.8 là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Hướng đến cung ứng ra thị trường những sản phẩm chuẩn về thông số kỹ thuật, hiện nay, tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh đã và đang phân phối các loại bulong 8.8 chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật cơ bản của bulong 8.8

     -  Nguyên liệu: Thép

     -  Cấp bền: 8.8

     -  Đường kính: M8 ~ M30

     -  Chiều dài: 10 ~ 300mm

     -  Loại ren: Ren lửng, ren suốt

     -  Bề mặt: Hàng đen, Xi trắng

     -  Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan

Đặc tính nổi bật của bulong 8.8 được phân phối tại Cường Thịnh

Trong lĩnh vực cơ khí, bulong 8.8 có thể xem là không quá xa lạ. So với những chủng loại bulong thông thường, bulong 8.8 cho khả năng chịu tải ưu việt hơn hẳn.

Bulong 8.8 được biết đến là chủng loại bulong có cấp bền 8.8. Trong đó:

     -  Giới hạn bền nhỏ nhất của sản phẩm là 800Mpa.

     -  Tỷ số giới hạn chảy và giới hạn bền là 8/10.

     -  Giới hạn chảy là 800 x 8/10 = 640 Mpa.

Tại Cường Thịnh, bulong 8.8 được chúng tôi phân phối đều được sản xuất từ thép các bon chất lượng cao hoặc thép hợp kim. Trong đó, phổ biến nhất là hợp kim nhôm, sắt do có độ bền cao.

Thông thường, đai ốc sẽ có cùng tiêu chuẩn với bulong, nghĩa là 1 bộ gồm bulong 8.8 và tán 8.8. Sự tương ứng về cấp bền giúp cho mối liên kết có lực xiết cao, chịu được giới hạn đề ra.

Phân loại bulong 8.8

Bulong 8.8 cường độ cao gồm một số loại như sau: 

     -  Lục giác ngoài: ren lửng, ren suốt

     -  Lục giác chìm: bulong 8.8 đầu trụ, đầu dù, đầu bằng

Ứng dụng bulong cường độ cao 8.8

Bulong 8.8 được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, xây dựng cầu đường…

Nói chung, sản phẩm được dùngchủ yếu trong các công trình đòi hỏi độ an toàn cao, có lực kéo, lực xiết lên các chi tiết cao.

Với các công trình đòi hỏi các chi tiết chịu lực cao mà hệ thống cấp thường thì dễ bị trượt, méo, gãy, khiến các chi tiết sẽ bị lệch vị trí thậm chí bị tháo rời hệ thống khiến công trình đứt gãy. Do đó, các nhà thầu thi công luôn luôn căn cứ vào tính chất công trình để xét duyệt, lựa chọn loại phù hợp với tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất bulong 8.8 có gì đặc biệt?

Để sản xuất ra được sản phẩm bulong 8.8 chuẩn chất lượng, cần trải qua quy trình sau:

Bước 1: Công đoạn quan trọng trong việc sản xuất bulong 8.8, đầu tiên phải nhắc việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Thông thường sẽ là thép cuộn. 

Bước 2: Sau đó, thép cuộn này sẽ được cắt thành từng đoạn theo kích thước yêu cầu (đường kính, chiều dài thân). 

Bước 3: Tiếp theo, từng đoạn thép đã được cắt sẽ được đưa qua đầu máy để tạo đầu bu long. Thông thường đầu bulong có hình lục giác, tuy nhiên, vẫn có một số loại bulong có đầu hình nấm hay bát giác, tam giác

Bước 4: Sau bước tạo đầu mũ bulong 8.8 sẽ đến khâu tạo ren. Tùy vào yêu cầu ren lửng hay ren suốt, bước ren như thế nào mà người sản xuất điều chỉnh máy phù hợp theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 5:  Nhiệt luyện, quan trọng nhất trong quá trình sản xuất bulong là khâu luyện nhiệt để đảm bảo độ cấp bền chất lượng cao theo yêu cầu. Cuối cùng là phủ lớp dầu nhờn lên bề mặt để tránh bị oxi hóa trong môi trường. 

Cần chọn mua bulong 8.8 ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như cung ứng bulong 8.8 nói riêng và các loại bulong cường độ cao khác (bulong 10.9, bulong 12.9). Tuy nhiên, nhiều nơi cung cấp sản phẩm chất lượng không đồng đều hoặc không đúng như cam kết. 

Hiện nay, đa phần bulong cường độ cao có cấp bền từ 8.8 trở lên đều là hàng nhập khẩu. Trong đó, thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhất có thể kể đến như KPF (Hàn Quốc).

Bulong Cường Thịnh, đơn vị cung cấp bulong KPF cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 hàng đầu khu vực miền Nam với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng”. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng với giá hết sức ưu đãi, cạnh tranh.

Chính vì thế, nếu còn đang cân nhắc 1 địa chỉ để nhập mua sản phẩm số lượng lớn, Cường Thịnh sẽ là địa chỉ cực đáng cân nhắc cho bạn lúc này.

Nếu cần tư vấn thêm về loại bulong 8.8 này nói riêng hay hàng loạt các vật tư liên kết khác nói chung, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh ngay hôm nay nhé.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bulong 10.9Bulong cường độ cao 8.8Bulong neo bẻ LBulong neo bẻ J

 

 

 

 

 

 

 

 

    

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 288


 

Xem thêm các sản phẩm khác

---------------------------------------------------

    

                            bulong 10.9                                      Bulong F10T                                           Bulong Inox                                  Bulong thường xi trắng