[rank_math_breadcrumb]

Bu lông móng phổ thông trong các công trình xây dựng

Bu lông móng là sản phẩm quen thuộc trong ngành xây dựng. Đây là chi tiết quan trọng dùng để làm móng, cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Bu lông móng thường được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng, trạm biến áp…Bài viết này sẽ cho bạn biết về những điều xoay quanh bu lông móng trong xây dựng.

Các loại bu lông móng phổ biến

bulong móng

Bu lông móng loại vật tư liên kết quen thuộc cho ngành xây dựng. Nó không được sản xuất đại trà như các loại bu lông tiêu chuẩn khác do yêu cầu sử dụng ở mỗi hạng mục, mỗi công trình đòi hỏi các thông số kỹ thuật khác nhau.

Do đó đa phần các loại bu lông móng được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật của từng lô hàng riêng. Có rất nhiều loại như: bu lông móng L, J, I, U…

bulong móng

Thông số kỹ thuật thường gặp bu lông móng

Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ có một số kích thước, quy chuẩn chung: Đường kính từ M12, M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M33, M36, M39, M42, M45, M48, M52, M56, M60, M64, M72, M100.

Chiều dài tiện ren: tùy vào yêu cầu sẽ có những đường tiện ren độ dài riêng biệt
Bề mặt: Hàng đen, mạ kẽm điện phân (xi trắng), mạ kẽm nhúng nóng
Cấp bền: 3.6, 4.6, 5.6, 6.6, 8.8
Vật liệu chế tạo: Thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ inox
Tiêu chuẩn: DIN, ASTM, JIS, TCVN

Ứng dụng bu lông móng

Ứng dụng bulong móng

– Bu lông móng với được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình nhà thép tiền chế, hệ thống nhà xưởng, thi công trạm biến áp, hệ thống điện.Tạo liên kết trong đổ dầm bê tông.
– Dùng để neo móng trụ đèn chiếu sáng, trụ điện, trụ cột trong các công trình xây dựng…
– Sử dụng trong nối lồng thép cọc khoan và hay được đưa vào thi công nhiều hạng mục như: nối thép cột trong xây dựng cao tầng, nối cốt thép tường vây và sử dụng nhiều trong cầu đường…
– Sử dụng để treo những loại ống có tiết diện hình vuông hoặc hình chữ nhật có công dụng liên kết những đường ống đó với một kết cấu cố định.

Vì sao chọn bu lông móng CTEG?

Sản phẩm bu lông móng CTEG được sản xuất từ phôi thép nguyên cây nhập khẩu.
Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng, thời gian giao hàng ĐÚNG HẸN.

Bulong móng I CTEG

CTEG tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp bu lông ốc vít uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Với tiêu chí hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu! Chúng tôi tự tin khẳng định rằng trong suốt thời gian hoạt động của CTEG chưa một lần cung cấp hàng kém chất lượng, giao hàng sai hẹn với khách hàng.

Chính vì thế, khách hàng luôn lựa chọn tin tưởng và quay lại sử dụng vật tư liên kết của CTEG cho công trình của mình. CTEG chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng. Gọi ngay cho CTEG khi quý khách cần báo giá bu lông móng hoặc bất cứ vật tư liên kết nào cho công trình của mình!

>> Xem sản phẩm bulong nóng CTEG: https://cteg.vn/cong-dung-dac-biet-cua-bulong-neo-bulong-mong/

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh