Tìm hiểu về đai ốc- Địa chỉ cung cấp đai ốc M20 tốt nhất TPHCM

Đai ốc m20 là sản phẩm cơ khí thông dụng, đóng vai trò quan trọng trong các ngành nghề như cơ khí, công nghiệp, các công trình giao thông, nhà ở…Ccó nhiều loại đai ốc, phù hợp với các loại bu lông tương ứng.

Khái niệm và đặc điểm đai ốc M20

Đai ốc M20 là gì

 • Đai ốc M20 hay còn gọi là ê-cu là một vật tư liên kết thường được kết hợp cùng bu lông tạo ra ma sát ren, sử dụng sức căng của bulong, sức nén của chi tiết để kẹp chặt các chi tiết với nhau.
 • Đai ốc M20 là một khối kim loại có lỗ, bên trong được tiện ren (đường rãnh) dạng xoắn ốc vòng quanh lỗ xuyên qua trung tâm. 

Đặc điểm cấu tạo đai ốc M20

 • Tùy theo mục đích sử dụng trong các mối ghép cụ thể để lựa chọn loại đai ốc với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có đa dạng chủng loại đai ốc để lựa chọn, như đai ốc dài, đai ốc lục giác, đai ốc liền long đen, đai ốc tai hồng, đai ốc vuông…
 • Ngoài ra, đai ốc chống xoay là chi tiết đặc biệt, được lựa chọn sử dụng trong môi trường xoay tròn hoặc rung động.
 • Đai ốc được làm từ chất liệu inox, nhờ đó giúp nâng cao cơ tính. Đai ốc cũng có chiều dài đa dạng, trong đó có một số loại phổ biến, như đai ốc M12, đai ốc M16…
 • Đai ốc M20 được sản xuất hoặc nhập khẩu theo kích thước tiêu chuẩn quốc tế như DIN (Đức), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), BS (Anh), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).
 • Đặc biệt, đai ốc M20 không chỉ sử dụng riêng với bu lông thông thường mà còn được kết hợp cùng một số vật tư khác như bu lông móng, bu lông U, thanh ren inox…

bang tra cuu kich thuoc dai oc m20 theo tieu chuan din 934

Bảng tra cứu kích thước đai ốc M20 theo tiêu chuẩn DIN 934

Ứng dụng đai ốc M20

 • Nhờ tính ổn định cũng như khả năng tháo lắp dễ dàng mà đai ốc M20 được sử dụng rất phổ biến trong các ngành sản xuất hiện nay như công nghiệp hóa chất, đóng tàu, dầu khí, các công trình xây dựng, giao thông công cộng…kết hợp cùng bu lông ghép nối, cố định các chi tiết, bộ phận với nhau.
 • Trong cuộc sống hàng ngày, đai ốc là một sản phẩm quen thuộc, được ứng dụng rộng rãi, từ các chi tiết máy cho đến các vật dụng như ổ phích, xe máy, tủ lạnh…

Đai ốc M20

Báo giá đai ốc M20

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy và các công trình với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đai ốc M20, CTEG còn cung cấp các sản phẩm liên kết khác như bu lông neo, vít bắn gỗ, đai ốc M5, đai ốc M8,…CTEG cam kết sản phẩm luôn đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất, giá cả tối ưu nhất TPHCM hiện nay.
 • Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm đai ốc M20, liên hệ với CTEG để nhận tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.
Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Cường Thịnh
 • Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
  Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
  Cường Thịnh

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh