[rank_math_breadcrumb]

Tại sao phải sử dụng bu lông neo

Bu lông neo là sản phẩm vật tư liên kết vô cùng phổ biến và quan trong trong thi công công trình kết cấu thép. Tất cả bao gồm một đầu ren, đi liền đai ốc và lông đền được gắn cho các phụ tải bên ngoài.

Tác dụng chính là tạo liên kết ở chân móng của cột với nền. Ứng dụng phổ biến để thi công hệ thống cột điện, cột đèn, móng nhà xưởng, cầu đường, cầu cảng, trụ tháp, giàn khoan dầu khí, trạm bắt sóng.

Bu lông neo móng nhà xưởng

Một số lưu ý khi sử dụng bu lông móng đó là về độ bền thép, nếu như sử dụng thép không đúng độ bền với cấu trúc công trình thì có thể xẩy ra các sự cố ngoài ý muốn gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng của người lao động.

Bulong Cường Thịnh chuyên gia công bu lông móng theo bản vẽ với cấp bền đạt chuẩn cam kết khi nhận hàng và giá cả phải chăng, là sự lựa chọn cho các công trình xây dựng nhà xưởng ở các trung tâm công nghiệp

XEM BÀI VIẾT KHÁC

Bu Lông Móng Trụ Đèn Chất Lượng Mua Ở Đâu?

Bulong Neo M27 Gia Công Theo Công Trình

Bulong Neo M30 – Những Thông Tin Cần Biết

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh