[rank_math_breadcrumb]

NỮ HOÀNG BÙ LÔNG ỐC VÍT NGUYỄN THỊ THỦY

CEO

Nữ hoàng bù lông ốc vít Nguyễn Thị Thủy là mẫu người phụ nữ minh chứng cho câu nói “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi” khi dám thử sức ở lĩnh vực có thể nói là khô khan, đa phần nam giới tham gia để tiến tới thành công vang dội như ngày hôm nay.

Hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mặt hàng bu lông ốc vít, bà Nguyễn Thị Thủy (CEO Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại Cường Thịnh – CTEG) được mệnh danh là “Nữ hoàng bù lông ốc vít”. Bà Thủy tiết lộ, danh hiệu ấn tượng trên xuất hiện khi bà là người phụ nữ tiên phong, dám thử sức ở lĩnh vực có thể nói là khô khan, đa phần nam giới tham gia. Mạnh mẽ, bản lĩnh, xinh đẹp và thành công đó là tất cả những gì hội tụ ở ‘bóng hồng quyền lực’ này sau những năm tháng tự tin “chèo lái” con thuyền doanh nghiệp vượt qua bao khó khăn, thách thức để tiến tới thành công vang dội như ngày hôm nay.

Điều chia sẻ thú vị về chuyện nghề “doanh nhân” của bà Thủy là mọi việc đều bắt đầu bằng cơ duyên, như một minh chứng điển hình của câu nói “nghề chọn người”. Xuất thân từ ngành nghề kế toán tài chính, thậm chí trước đây bà chưa từng nghĩ đến việc bản thân lấn sang lĩnh vực kinh doanh. Thời đến, 2014 bà lấn sang lĩnh vực kinh doanh vật tư liên kết, trải qua nhiều bước ngoặt đặc biệt, từ thương mại nhỏ trong nước, 2016 bà tự nhập khẩu trực tiếp. Năm 2017 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bà Thủy khi bà nhận đề nghị mua lại dây chuyền sản xuất vít để xây dựng thương hiệu riêng.

Kim chỉ nam trong tư duy kinh doanh của bà là “Win – Win”, bà luôn tìm mọi cách để những người đồng hành với bà có cơ hội công việc cũng như cuộc sống tốt hơn. Đối với khách hàng, bà cho rằng việc gia tăng thêm lợi ích về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Mặc dù là người đứng đầu doanh nghiệp, nhưng bà luôn dành thời gian quan tâm khuyến khích tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên không ngừng nâng cao phát huy thế mạnh của bản thân, để cùng gắn bó lâu dài với công ty phát triển thành một tập thể lớn mạnh. Chính những động lực trên thúc đẩy bà liên tục tìm cách cải tiến chuyên sâu trong từng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo niềm tin vững bền cho khách hàng, nhân viên đồng hành cùng bà.

Từ số 0 tròn trĩnh thuở ngày đầu lập nghiệp. Bằng sự nỗ lực và kiên trì, bà đã thành công trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Chính vì sự uy tín đã mang đến cho bà thêm nhiều cơ hội được song hành những đối tác chiến lược cùng chung chí hướng, hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển. Bà luôn lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản và tìm cách cải tiến chuyên sâu hơn về sản phẩm-dịch vụ mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng. Dưới sự lãnh đạo của bà trong vài năm, doanh nghiệp Bulong Cường Thịnh đã trở thành đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với công suất Gia công bulong neo từ 5.000-10.000 cây/ ngày cộng với dây chuyền sản xuất vít 150 tấn/tháng.

Phong thái điềm tĩnh, sử dụng ngôn từ súc tích như một thói quen của người làm kỹ thuật, bà chia sẻ bí quyết lãnh đạo tài năng chính là coi trọng nhân tài. Bằng ‘bàn tay thép bọc găng nhung’ấy đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm, làm việc hiệu quả.

Không chỉ chinh phục những mục tiêu kinh tế, bà Nguyễn Thị Thủy cũng như doanh nghiệp CTEG luôn ưu tiên đồng hành cùng những hoạt động xã hội ý nghĩa, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, bà cũng mong muốn lan tỏa câu chuyện chính mình để tạo niềm cảm hứng khởi nghiệp cho chị em phụ nữ đừng đặt ra giới hạn của bản thân chỉ vì mình là phụ nữ, hãy nghị lực và trách nhiệm với đam mê. Khi bạn thực sự đam mê điều gì đó, bạn sẽ luôn cố gắng mà không thấy quá mệt mỏi, nhờ vậy, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Ngoài ra, ở cương vị một CEO vô cùng bận rộn với công việc nhưng bà Thủy vẫn là người phụ nữ Việt Nam truyền thống, bà cũng như những người mẹ khác, yêu thương con cái, dạy dỗ con theo cách riêng, và bà luôn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình. Sự tận tâm của bà là tấm gương sáng cho đội ngũ công ty CTEG chúng tôi noi theo cũng như gắn bó cùng bà xây dựng phát triển công ty nhằm hiện thực hóa ‘ước mơ’ một ngày đưa bu lông ốc vít Việt Nam phát triển, tiến xa hơn nữa đứng ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Đồng thời phải để người Việt Nam tự hào về hàng hóa chất lượng cao thương hiệu ‘made in Viet Nam’.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh