Những điều cần biết khi gia công bulong móng

Bulong neo móng là một chi tiết rất quan trọng để cố đinh các kết cấu ví dụ như thép hoặc xi măng. Bulong neo móng được sử dụng rộng rãi trong các dự án công trình xây dựng, nhà kho, công xưởng… Có rất nhiều loại Bulong neo móng khác nhau. Bạn đang cần gia công bulong neo móng? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin thú vị

Chất lượng bulong móng

Khi bạn gia công bulong neo – móng, chắc chắn điều bạn quan tâm sẽ là chất lượng sản phẩm có tốt không? Các thông số về chiều dài, đường kính, ren có đều, khớp với tán không và quan trọng nhất là cấp bền bulong có đạt chuẩn không? Các bạn chú ý, có rất nhiều nơi trên thị trường bán bulong giá rẻ, tuy nhiên, khi test kết quả không đủ cấp bền. Do đó, để đảm bảo an toàn, các bạn nên tham khảo một số nhà cung cấp bulong uy tín như bulong Cường Thịnh, bulong LKV,…Những nơi mà đảm bảo cam kết chất lương, bao test sản phẩm cho bạn.

Vận chuyển bulong bulong móng như thế nào?

 • Nơi bạn mua có vận chuyển đến tận nơi cho bạn không?
 • Khi bạn mua hàng với số lượng ít có giao hàng tận nơi không?
 • Phí giao hàng như thế nào? Free ship nội thành hay tính tiền hết hay free ship hết.
 • Nơi bạn mua có quá cách xa nơi gia công không? Nếu một cơ sở chuyên cung cấp cho nguyên một khu vực chẳng hạn khu vực miền Nam thì nếu bạn ở một tỉnh nào đó của miền Nam thì bạn mua vô tư, thoải máy, nhưng nếu cơ sở đó chuyên cho khu vực miền bắc thì chi phí cho vận chuyển sẽ tốn rất nhiều.

Cơ sở sản xuất bulong móng

Những cơ sở sản xuất đạt chuẩn hiện đại thường cho ra sản phẩmbulong chất lượng đồng đều. Quy mô sản xuất lớn sẽ làm cho sản phẩm giảm thiểu chi phí rất nhiều. Do đó, bạn nên tham khảo sản phẩm, hình ảnh kho xưởng và hỏi báo giá bulong trước khi quyết định mua.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  dmgdev
 • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh