Tư vấn miễn phí (24/7)
0914 117 937
Facebook CTEG
Menu

Mobile search

Tin thị trường

Những điều cần biết khi gia công bulong neo - móng

Bạn đang cần gia công bulong neo – móng? Nếu thế thì bạn nên tham khảo các lưu ý sao:

Chất lượng bulong neo –móng

Khi bạn gia công bulong neo – móng, chắc chắn điều bạn quan tâm sẽ là chất lượng sản phẩm có tốt không? Các thông số về chiều dài, đường kính, ren có đều, khớp với tán không và quan trọng nhất là cấp bền bulong có đạt chuẩn không? Các bạn chú ý, có rất nhiều nơi trên thị trường bán bulong giá rẻ, tuy nhiên, khi test kết quả không đủ cấp bền. Do đó, để đảm bảo an toàn, các bạn nên tham khảo một số nhà cung cấp bulong uy tín như bulong Cường Thịnh, bulong LKV,...Những nơi mà đảm bảo cam kết chất lương, bao test sản phẩm cho bạn.

/upload/image/bai-viet/21/gia_cong_bulong_cteg.jpg

Vận chuyển bulong neo – bulong móng như thế nào?

  • Nơi bạn mua có vận chuyển đến tận nơi cho bạn không?
  • Khi bạn mua hàng với số lượng ít có giao hàng tận nơi không?
  • Phí giao hàng như thế nào? Free ship nội thành hay tính tiền hết hay free ship hết.
  • Nơi bạn mua có quá cách xa nơi gia công không? Nếu một cơ sở chuyên cung cấp cho nguyên một khu vực chẳng hạn khu vực miền Nam thì nếu bạn ở một tỉnh nào đó của miền Nam thì bạn mua vô tư, thoải máy, nhưng nếu cơ sở đó chuyên cho khu vực miền bắc thì chi phí cho vận chuyển sẽ tốn rất nhiều.

 

Cơ sở sản xuất

Những cơ sở sản xuất đạt chuẩn hiện đại thường cho ra sản phẩm bulong chất lượng đồng đều. Quy mô sản xuất lớn sẽ làm cho sản phẩm giảm thiểu chi phí rất nhiều. Do đó, bạn nên tham khảo sản phẩm, hình ảnh kho xưởng và hỏi báo giá bulong trước khi quyết định mua.