[rank_math_breadcrumb]

Đặc Điểm Bu Lông Liên Kết M16 Bạn Cần Quan Tâm

Bulong liên kết m16 là một trong những vật liệu quen thuộc với chúng ta, nó không quá lại lẫm với những người trong lĩnh vực sửa chữa, cơ khí và lắp ráp…Bulong có nhiều kích thước, mẫu mã cũng như độ bền khác nhau. Dưới đây là những đặc điểm bạn cần quan tâm để chọn mua sản phẩm đung chất lượng.

Bulong liên kết  m16 thường làm từ thép C45, CT3, sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN (tiêu chuẩn của Đức), bề mặt thô hoặc mạ kẽm điện phân. Cấp bền từ 4.6, 5.6, 8.8, 10.9. Kích thước từ 40-300 (mm), di kèm theo bộ: Ecu, lông đền.

bulong liên kết m16

Bulong M16

Ứng dụng của bulong M16

Bulong M16 cũng được ứng dụng như các loại bulong khác, là một trong những loại bulong được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực.

Chúng ta có thể chia bulong M16 thành 2 loại tùy theo công việc sử dụng, bao gồm:

Bulong M16 liên kết: được sử dụng để liên kết, ghép nối các chi tiết lại với nhau. Hầu hết, bulong liên kết được sử dụng trong các kết cấu tĩnh, đóng vai trò chịu lực chính trong các công trình xây dựng, lắp ráp cơ khí..

Bulong M16 kết cấu: Là loại bulong đóng vai trò chịu tải trọng chính trong các kết cấu dầm, bê tông, cọc móng. Được sử dụng trong các kết cấu vừa chịu tải trọng dọc, vừa phải chịu lực cắt của công trình. Chính vì vậy loại bu lông này cần phải có cấp bền lớn. Ví dụ tiêu biểu của loại bulong này chính là bulong neo móng.

Ứng dụng bulong liên kết m16

Bulong M16

Tại sao chọn bulong M16 tại CTEG?

Sản phẩm bulong M16 của CTEG được sản xuất theo tiêu chuẩn với mẫu mã, kích thước đa dạng, đầy đủ về số lượng đủ để cung cấp cho các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp lắp ráp lớn bé.

Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

Thởi gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

Thời gian giao hàng đúng hẹn.

Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Xem thêm các sản phẩm bulong liên kết Cường Thịnh: https://cteg.vn/bao-gia-bu-long-lien-ket-la-gi/

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh