[rank_math_breadcrumb]

CTEG – Đơn vị phân phối Bu lông Inox giá sỉ

Ngày nay, bu lông inox được sử dụng khá phổ biến trong các ngành nghề cũng như trong đời sống. Vậy, bulong inox là gì? Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực như thế nào? Bài viết này, hãy cùng CTEG tìm hiểu kỹ hơn về nhé!

Bu lông inox là một trong những loại bulong liên kết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cùng với các loại vật liệu chế tạo khác như thép cacbon hay các loại đồng, nhôm, kẽm…Bulong Inox có rất nhiều loại và kích thước khác nhau từ m1 đến m70. 

1. Đặc điểm bu lông inox:

Bu lông inox  cấu tạo tương đối đơn giản gồm phần đầu và phần thân thiết kế theo nhu cầu của khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng và lĩnh vực.

 • Phần đầu bu lông: có thể có hình dạng như: lục giác ngoài, lục giác chìm, đầu tròn cổ vuông, đầu cầu, đầu bằng, đầu trụ, liền long đen, hình mắt, tai hồng (tai chuồn) …
 • Phần thân: có hình trụ tiện ren suốt hoặc ren lửng và có nhiều tiêu chuẩn ren hệ mét khác nhau.

CTEG - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BULONG INOX GIÁ SỈ

Phân loại bu lông inox:

 • Bu lông inox 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201.
 • Bu lông inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304.
 • Bu lông inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316.
 • Bu lông inox 316L được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L.

BULONG INOX GÍA TỐT

Nhận báo giá bu lông inox tại link: https://cteg.vn/san-pham/bulong-inox-304/

2. Ứng dụng của bu lông inox trong các công trinh, dự án

Với đặc tính ưu việt chống ăn mòn và không bị gỉ sét nên bu lông inox được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Các ngành được ứng dụng nhiều: Nhà máy xử lý nước thải, nhà máy sản xuất chứa nồng độ axit cao. Công trình cầu đường có mối ghép làm việc trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. Các ngành đóng tàu, cảng biển cũng là những vị trí mà nước biển ăn mòn cực mạnh đều phải sử dụng tới bu lông inox.

 • Ứng dụng của bu lông inox trong cơ khí: giúp cho việc lắp ráp tạo được sự liên kết chặt chẽ, hiệu chỉnh các chi tiết máy với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo được sự bền chắc của công trình.
 • Ứng dụng của bu lông inox trong xây dựng: bu lông inox có khả năng chống chịu các loại hóa chất bảo quản gỗ nhằm hạn chế tối đa sự thiếu chắc chắn khi kết hợp cùng các vật liệu khác góp phần hoàn thiện các sản phẩm một cách hiểu quả, chắc chắn và tốt nhất.
 • Bu lông inox có tính bôi trơn cao nhằm hạn chế tối đa thời gian dùng sức người để phục vụ cho các hoạt động tự khoan một cách hiệu quả nhất.

3. Tại sao chọn bu lông inox tại CTEG?

Sản phẩm bu lông inox của CTEG được chế tạo từ 100% thép không gỉ nên có khả năng chóng ăn mòn hóa học và điện hóa cao.

 • Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
 • Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.
 • CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc nhận báo giá các loại bu lông neo móng, vui lòng điền form liên hệ hoặc liên hệ qua các công cụ online CTEG:  https://cteg.vn/san-pham/bulong-neo-be-l/

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  dmgdev
 • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh