[rank_math_breadcrumb]

Các loại bulong m18 phổ biến hiện nay là gì?

Bulong m18 là một trong những loại bulong neo được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nếu không có bulong thì chắc chắn sẽ không thể có được những công trình kiên cố. Chúng ta hãy tìm hiểu về các loại bulong m18 và bảng giá trên thị trường hiện nay.

Các loại bulong m18 phổ biến

Bulong m18 có các loại phổ biến như: bulong m18 kiểu L, J, LA, JA. Mỗi loại bulong m18 lại có những thông số kỹ thuật và độ bền khác nhau. Ứng dụng của những loại này cũng khác nhau.

Bulong m18 ứng dụng liên kết kết cấu xây dựng

Ví dụ như kiểu L thì lại chia thành những cấp bền như: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, SUS201, SUS304. Mỗi một cấp bền sẽ có giá trị khác nhau và ứng dụng vào các công trình lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế nên chúng ta cần xem xét thật kỹ trước khi mua và phải tìm hiểu tại nhiều cửa hàng khác nhau để chọn cho mình những giá thành tốt nhất.

Bởi vì khi làm một công trình nào đó chúng ta cần một số lượng bulong m18 khá lớn, việc nghiên cứu và tham khảo báo giá bulong m18 ở nhiều nơi là điều rất cần thiết.

Xem thêm sản phẩm bulong m24

Tham khảo giá của bulong m18 trên thị trường

Như đã nói, không thể cung cấp một mức giá cho người tiêu dùng đối với các loại bulong m18 này, vì tùy vào số lượng và kích thước, độ bền của từng loại mà có giá khác nhau.

Giá của bulong m18 trên thị trường hiện nay có giá từ 30.000 đến 150.000/bộ. Tuy nhiên, đây là mức giá tham khảo không chính xác, nếu muốn giá chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất và cung cấp bulong uy tín.

Bảng giá bulong m18

Ứng Dụng Bulong M18

Bulong m18 được sử dụng trong thi công xưởng, nhà công nghiệp, nhà tiền chế, là vật tư dùng để liên kết phần móng và phần cột lại với nhau để công trình này vững chắc và nối kết nhau một cách liền kề, tránh gây ra tình trạng gãy, ngã khi có gió to hoặc mưa bão.

Bulong m18 còn được sử dụng để giữ chân hoặc đế máy: thông thường các bộ phận của máy móc có những phần cần kết nối với nhau để máy có thể hoạt động và đứng vững.

Các loại Bulong neo m18

Bulong m18 sử dụng định vị chân cẩu, cẩu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: điều này sẽ giúp cho cẩu bám chắc hơn và dễ dàng hoạt động.

Ngoài ra, Bulong m18 còn được sử dụng trong công trình khi công cột điện, cột chiếu sáng để cố định vị trí của cột. Những loại bulong m18 được sử dụng trong thi công cột điện phải đảm bảo đây là loại chất lượng, không bị gỉ hoặc bị axit ăn mòn sau một thời gian dài ngoài trời mưa bão.

 
Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh