Tư vấn miễn phí - Sale 01 (7h30-17h00)
Facebook LinkedIn
Menu

Mobile search

Tin sản phẩm

BULONG M16 - PHỤ KIỆN THI CÔNG XÂY DỰNG

Bulong là một trong những vật liệu quen thuộc với chúng ta, nó không quá lại lẫm với những người trong lĩnh vực sửa chữa, cơ khí và lắp ráp...Bulong có nhiều kích thước, mẫu mã cũng như độ bền khác nhau, một trong những bulong thông dụng nhât là bulong m16, bulong m20, bulong m18. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về Bulong m16 là gì?

Đặc điểm của bulong M16:

Vật liệu chế tạo bulong M16: Thép C45 (hàm lượng carbon trung bình), thép CT3 (thép có hàm lượng carbon thấp, thường được sử dụng để chế tạo bulong, tyren, kẹp xà gồ…

Sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN (tiêu chuẩn của Đức)

Xử lý bề mặt: Hàng thô hoặc mạ kẽm điện phân

Cấp bền: Cấp bền sau sản xuất bởi Thép CT3: 4.8, 5. Cấp bền sau sản xuất bởi thép C45: 8.8, 10.9

Kích thước bulong: Từ 40-300 (mm)

Đi kèm theo bộ: Ecu, long đen

bulong m16

Bulong M16

Ứng dụng của bulong M16

 • Bulong M16 cũng được ứng dụng như các loại bulong khác, là một trong những loại bulong được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực.
 • Chúng ta có thể chia bulong M16 thành 2 loại tùy theo công việc sử dụng, bao gồm:
 • Bulong M16 liên kết: được sử dụng để liên kết, ghép nối các chi tiết lại với nhau. Hầu hết, bulong liên kết được sử dụng trong các kết cấu tĩnh, đóng vai trò chịu lực chính trong các công trình xây dựng, lắp ráp cơ khí..
 • Bulong M16 kết cấu: Là loại bulong đóng vai trò chịu tải trọng chính trong các kết cấu dầm, bê tông, cọc móng. Được sử dụng trong các kết cấu vừa chịu tải trọng dọc, vừa phải chịu lực cắt của công trình. Chính vì vậy loại bu lông này cần phải có cấp bền lớn. Ví dụ tiêu biểu của loại bulong này chính là bulong neo móng.
bulong m16 la gi

Bulong M16

Tại sao nên chọn mua sản phẩm bulong M16 tại CTEG?

Sản phẩm bulong M16 của CTEG được sản xuất theo tiêu chuẩn với mẫu mã, kích thước đa dạng, đầy đủ về số lượng đủ để cung cấp cho các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp lắp ráp lớn bé.

 • Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
 • Thởi gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.
 • CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG:

 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
 • Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.
 • Chính sách giao hàng: CTEG cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách
 • Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho. 

CTEG hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy... trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít... Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi

Hãy gọi ngay cho CTEG để nhận tư vấn và báo giá.

0914 117 937
Zalo CTEG