[rank_math_breadcrumb]

Bulong lục giác chìm đầu dù – vật tư liên kết quan trọng

Bulong lục giác chìm đầu dù là một vật tư khá quan trọng trong các công trình thi công, ngành công nghiệp cơ khí. Vậy, bu lông lục giác chìm đầu dù có đặc tính gì nổi bật? Cùng Cường Thịnh CTEG tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu nguồn gốc của bulong lục giác chìm đầu dù

Sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu dù còn có tên gọi khác là bu lông lục giác chìm đầu mo, bulong lục giác chìm đầu tròn và bulong lục giác chìm đầu cầu… đây là sản phẩm được Công ty Cường Thịnh sản xuất trực tiếp và phân phối khắp cả nước. 

 

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu

Tương tự như các loại bu lông khác như bulong lục giác chìm đầu trụbu lông lục giác chìm đầu bằng, sản phẩm này có cấu tạo chia làm hai phần như sau: 

  – Phần thân của bu lông lục giác chìm đầu dù có dạng hình trụ tròn đều và được tiện ren theo hệ ren tiêu chuẩn.

  – Phần mũ bu long có dạng hình cầu, hay còn gọi là đầu dù phía bên ngoài. Bên trên của đầu mũ bulong được dập hình lục giác chìm xuống có kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Phần mũ của bulong được dập hình lục giác chìm vì loại này cho lực xiết lớn, chống trơn, trượt khi tháo lắp mối liên kết.

bulong luc giac chim dau du

Đặc tính vượt trội của bulong lục giác chìm đầu dù

Là 1 loại bulong lục giác chìm, kết cấu của sản phẩm này cũng có phần tương đối đặc biệt khi phần lục giác bên trong sẽ được tích hợp chìm theo tiêu chuẩn nhất định.

Ưu điểm nổi bật của loại bulong lục giác này là đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mối nối và khả năng liên kết vẫn luôn được đảm bảo chắc chắn và bền bỉ 1 cách vượt bậc.

Đặc biệt là với loại sản phẩm này, trong quá trình thi công và lắp đặt, người dùng cũng không cần phải dùng đến thiết bị hỗ trợ phức tạp mà vẫn có thể đơn giản thực hiện liên kết mối nối một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Bulong lục giác chìm đầu cầu phần đầu mũ không bằng phẳng tuyệt đối mà ngược lại là sẽ có phần mũ dạng kết cấu đầu cầu. Thân bulong cũng được tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào nhu cầu và đặc tính ứng dụng cụ thể.

Bulong lục giác chìm đầu dù

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh là công ty chuyên gia công, sản xuất và phân phối các loại vật tư liên kết với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm và đặt gia công số lượng lớn các loại vật tư liên kết này mà không cần e ngại về chất lượng sản phẩm.

Nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mà khách hàng khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm sẽ nhận được những góp ý chính xác, chi tiết nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh