Bulong M20 Là gì? Đặt Mua Bu Lông M20 Số Lượng Lớn

Bulong m20 là một trong những vật tư liên kết móng cột vô cùng phổ biến trong xây dựng. Cùng tìm hiểu chi tiết về bulong 20 cũng như đơn vị sản xuất loại bu long này ngay trong bài viết dưới đây.

Bulong M20 là gì?

Bulong 20 là chi tiết liên kết các mối nối trong các sản phẩm cơ khí, công trình xây dựng… đảm bảo sự liên mạch, chắc chắn giữa các mối nối.

Vì bu lông rất đa dạng và có nhiều kích thước khác nhau nên tên gọi của bu lông m20 có nghĩa là bu lông có đường kính ngoài của ren bằng 20mm.

Theo dõi thông số kỹ thuật của từng loại bulong m20 chi tiết tại bảng dưới đây:

bulong m20

Qua bảng thông số kỹ thuật được trình bày ở trên, đã cung cấp thông tin cơ bản về kích thước của bu lông m20. Đường kính giác và chiều cao giác là những thông số theo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên với một kích thước đường kính thân, ví dụ như bulong M20 thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiều dài con bulong 20 phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó thì cùng một chiều dài, chúng ta có thể lựa chọn các loại đường kính thân bulong khác nhau sao cho khớp với liên kết cần liên kết.

>> Xem thêm: 3 ưu thế hàng đầu khi chọn mua bu lông và đai ốc tại Cường Thịnh

Đặc điểm bulong m20

Một trong những loại bulong M20 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là bulong neo thép M20 và bulong neo inox M20

Bu lông neo M20

Đây là bu lông được sử dụng phổ biến trong việc thi công xây dựng phần móng. Với cấu tạo gồm phần ren phía ngoài bê tông và phần thân thép được chôn trong bê tông. Phần ren lộ ra ngoài và đai ốc thường được mạ kẽm chống ăn mòn và được liên kết với khung kèo thép,giúp liên kết giữa kết cấu trên móng và phần móng.

Bulong neo móng M20 có nhiều hình dạng khác nhau như L, I, J…phù hợp với không gian lắp đặt khác nhau và giúp việc thi công phần móng với bu lông neo để liên kết với kết cấu tiền chế tại nhà xưởng giúp quá trình thi công nhanh chóng và thuận lợi. 

Ưng dụng phổ biến phổ biến trong xây dựng như: nhà thép tiền chế, các hệ thống móng của hạ tầng điện như trạm biến áp, trụ điện. Dùng để cố định các chân máy trong sản xuất công nghiệp nhằm hạn chế rung lắc trong quá trình làm việc.

Ngoài ra khi sử dụng bulong m20 chúng ta thường sử dụng kích thước đai ốc m20 đi kèm để có thể siết chặt thêm các mối ghép.

Xem thêm các >> kích thước đai ốc m20

bulong neo M20

Bu lông neo inox 304 M20

Bu lông neo inox 304 M20 được sản xuất có đặc tính cơ tính tương tự như thép cacbon, với bề mặt luôn sáng bóng nó giúp cho công trình đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính nổi trội về chống ăn mòn trong môi trường axit và muối. Bulong neo inox 304 M20 có giá thành khá cao khi so với bulong 20 thép cacbon, vì vậy nó thường được sử dụng trong các công trình thực phẩm, các công trình gần biển, tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn cao như chân cẩu trục, trụ neo tàu thuyền…và ở nơi lộ thiên bên ngoài.

bulong neo m20

Đặt mua bu lông M20 số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bulong M20 được các công ty sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình xây dựng, lắp ráp máy móc… Vì vậy mà giá bu lông cũng rất cạnh tranh cũng như tiến độ sản xuất phải đúng theo yêu cầu của các nhà thầu xây dựng là điều đáng lưu tâm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp vật tư phụ cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Với dây chuyền hiện đại, máy móc ngoài ra Cường Thịnh cũng có nhập khẩu các sản phẩm bu lông ốc vít từ nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ đạt chuẩn chất lượng và uy tín.

Ngoài cung cấp sản phẩm bulong 20, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các kích thước bu lông neo, tyren, cáp thép, ốc vít các loại…. Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp vật tư bu long m20 cũng như các vật tư liên kết khác.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Cường Thịnh
  • Đặc điểm cấu tạo bu lông cường độ cao là gì?
    Đặc điểm cấu tạo bu lông cường độ cao là gì?
    Cường Thịnh

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh