[rank_math_breadcrumb]

Bulong M20 Là gì? Đặt Mua Bu Lông M20 Số Lượng Lớn

1

Bulong m20 là một trong những vật tư liên kết móng cột vô cùng phổ biến trong xây dựng. Dưới đây là những thông tin cần biết để bạn chọn lựa phù hợp với công trình cũng như chọn nhà cung cấp uy tín.

Bulong m20

Thông Số Kỹ Thuật Bulong M20

Bulong m20 có đường kính ren là 20mm là chi tiết liên kết các mối nối trong các sản phẩm cơ khí, công trình xây dựng… đảm bảo sự liên mạch, chắc chắn giữa các mối nối.

Thông số kỹ thuật bulong m20

Qua bảng thông số kỹ thuật được trình bày ở trên, đã cung cấp thông tin cơ bản về kích thước của bulong m20. Đường kính giác và chiều cao giác là những thông số theo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên với một kích thước đường kính thân, ví dụ như bulong m20 thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiều dài phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó thì cùng một chiều dài, chúng ta có thể lựa chọn các loại đường kính thân bulong khác nhau sao cho khớp với liên kết cần liên kết.

Xem sản phẩm bulong neo m20 tại link tại đường dẫn bên dưới:

Giới Thiệu Bulong Neo M20 Cường Thịnh

Bulong m20 là loại bulong liên kết đường kính ren danh nghĩa 20mm, điều này có nghĩa là nó có thể sai số trong quá trình sản xuất ở mức độ cho phép.

Tiêu chuẩn kỹ thuật bulong m20 thường gặp

Bulong m20 lục giác ngoài ren suốt tiêu chuẩn Din 933
Bulong m20 lục giác ngoài ren lửng m20 tiêu chuẩn 931
Bulong m20 lục giác chìm đầu trụ tiêu chuẩn 912
Bulong m20 lục giác chìm đầu bằng tiêu chuẩn 7991

Bulong m20 Inox 304

Bulong m20 inox 304 được sản xuất có đặc tính cơ tính tương tự như thép cacbon, với bề mặt luôn sáng bóng nó giúp cho công trình đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính nổi trội về chống ăn mòn trong môi trường axit và muối. Bulong m20 inox 304 có giá thành khá cao khi so với bulong 20 thép cacbon, vì vậy nó thường được sử dụng trong các công trình thực phẩm, các công trình gần biển, tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn cao như chân cẩu trục, trụ neo tàu thuyền…và ở nơi lộ thiên bên ngoài.

bulong m20

Đặt mua bulong M20 số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường bulong m20 được các công ty sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình xây dựng, lắp ráp máy móc… Vì vậy mà giá bu lông m20 cũng rất cạnh tranh cũng như tiến độ sản xuất phải đúng theo yêu cầu của các nhà thầu xây dựng là điều đáng lưu tâm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp vật tư phụ cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Với dây chuyền hiện đại, máy móc ngoài ra Cường Thịnh cũng có nhập khẩu các sản phẩm bu lông ốc vít từ nước ngoài với nguồn gốc xuất xứ đạt chuẩn chất lượng và uy tín.

Ngoài cung cấp sản phẩm bulong m20, chúng tôi còn cung cấp tyren, cáp thép, ốc vít các loại…. Nếu bạn đang tìm một đối tác cung cấp vật tư bu long m20 cũng như các vật tư liên kết khác.

 Xem thêm sản phẩm: Bulong m24

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
  dmgdev
 • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
  dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook
 1. Ảnh đại diện Elijah Crawford

  Thank you for the good writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to far added agreeable from you! However, how could we communicate?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh