Bu lông chữ U ứng dụng cho các ngành công nghiệp

Bu lông chữ U ứng dụng cho các ngành công nghiệp

Bu lông chữ U (hay bu lông neo chữ U, bu lông móng chữ U) là chi tiết liên kết không xa lạ đối với các ngành công nghiệp: xây dựng, cơ khí, mô tô...Bài viết này sẽ cung cấp cho chúng ta biết những điều xoay quanh bu lông chữ U cũng như các ứng dụng của chúng trong các ngành công nghiệp.


Bu lông chữ U và những điều xoay quanh chúng:

Vai trò chính của bu lông chữ U là cung cấp lực kẹp để liên kết hai thành phần lại với nhau (hay ghép chặt chúng lại). Hai đầu sản phẩm được tiện ren để giữ nhiệm vụ liên kết trong hệ thống các kết cấu. 
Đối với bu-lông chữ U sẽ hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc ăn mòn, chống ăn mòn vật liệu như thép không gỉ hoặc thép carbon loại 316 với lớp mạ kẽm nhúng nóng nên được đặt trên docket. 
Có một số bu lông chữ U có hình dạng vuông, được chế tạo đặc biệt để buộc chặt các đế phẳng như khối gỗ, ống vuông hoặc bất kỳ loại lớp phẳng nào khác. 


Ứng dụng bu lông chữ U trong các ngành công nghiệp:


Bu lông chữ U có sức chống chịu tốt, sức bền tốt do đó loại bu lông chữ U này có tuổi thọ khá lâu trong điều kiện môi trường phù hợp. 


Trong lắp ráp ô tô
Sử dụng để gắn lò xo vào trục sau và phía trước của xe tải hạng nặng, xe tải địa hình và xe hơi. Các ốc vít này được sử dụng để gắn các bộ phận xe tải vào khung và được sử dụng trong các ứng dụng đổ chuông và bất cứ thứ gì cần lực kẹp giữa hai miếng.
Hình chữ U của các đinh tán này giúp chúng giữ vững ở vị trí mong muốn, do đó ngăn không cho vật thể dễ dàng bị kéo ra khỏi phụ kiện của nó. Điều này tiếp tục dẫn đến độ bền và an toàn.
Trong xây dựng
Ổn định nền móng, giúp móng vững chắc
Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế thì đĩa nhíp dùng để liên kết đế của chân cột với móng của từng công trình. Bu lông chữ U giữ chi tiết vô cùng quan trọng trong việc tạo độ cứng một cách bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.
Các bu lông chữ U được sử dụng phổ biến nhất trong việc buộc các mảnh khác nhau vào dầm và cột.


Trong số ngành công nghiệp khác:
Sử dụng để thi công hệ thống ống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí trong các công trình công cộng, các công trình dân dụng, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp hệ thống đường ống các công trình, xây dựng nhà máy xử lý chất thải cho các khu công nghiệp
Sử dụng trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, công trình xây dựng trên đảo hay trên biển. Những nơi mà môi trường có tính chất ăn mòn lớn.
Sử dụng trong việc thi công hệ thống đường ống hóa chất, nhiên liệu trong các nhà máy chế biến nông thủy hải sản, chế biến lương thực thực phẩm.

 

Vì sao chọn CTEG là đơn vị cung cấp bu lông chữ U?

 

Sản phẩm bu lông neo CTEG được sản xuất từ phôi thép nguyên cây nhập khẩu. 
Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng, thời gian giao hàng ĐÚNG HẸN.
Nguồn hàng ổn định, lượng trữ hàng lớn không lo thiếu hàng.

 

CTEG tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp bu lông ốc vít uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. CTEG với tiêu chí hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu! Chúng tôi tự tin khẳng định rằng trong suốt thời gian hoạt động của CTEG chưa một lần cung cấp hàng kém chất lượng, giao hàng sai hẹn với khách hàng. Chính vì thế, khách hàng luôn lựa chọn tin tưởng và quay lại sử dụng vật tư liên kết của CTEG cho công trình của mình. CTEG chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng. Gọi ngay cho CTEG khi quý khách cần báo giá bu lông móng hoặc bất cứ vật tư liên kết nào cho công trình của mình!


 

Share :