[rank_math_breadcrumb]

Nguyễn Thị Thủy

‘NỮ HOÀNG BÙ LÔNG ỐC VÍT NGUYỄN THỊ THỦY’
Hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mặt hàng bu lông ốc vít, bà Nguyễn Thị Thủy (CEO Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại Cường Thịnh – CTEG) được mệnh danh là “Nữ hoàng bù lông ốc vít”. Bà Thủy tiết lộ, danh hiệu ấn tượng trên xuất hiện khi bà là người phụ nữ tiên phong, dám thử sức ở lĩnh vực có thể nói là khô khan, đa phần nam giới tham gia. Mạnh mẽ, bản lĩnh, xinh đẹp và thành công đó là tất cả những gì hội tụ ở ‘bóng hồng quyền lực’ này sau những năm tháng tự tin “chèo lái” con thuyền doanh nghiệp vượt qua bao khó khăn, thách thức để tiến tới thành công vang dội như ngày hôm nay.
Để trở thành một phụ bản lĩnh như hiện tại, bà Thủy ngậm ngùi chia sẻ: Xuất phát điểm của bà là kế toán trưởng kiêm quản lý điều hành tại công ty kinh doanh đa ngành nghề trong đó có mặt hàng bulong ốc vít. Thời gian trải nghiệm đầy thâm trầm với vị trí này khiến bà quyết định dứt áo rời đi. Là một người phụ nữ năng động và không ngại đổi mới phát triển bản thân, lúc này bà đã không ngừng trao dồi kiến thức đồng thời tìm kiếm những cơ hội phù hợp mục tiêu đưa ra. Bén duyên với những con ốc vít lại may mắn được sự động viên ủng hộ hết mình từ người bạn đời, bà bắt đầu tìm tòi học hỏi, phân tích kỹ lưỡng, nhờ đó hiểu được tầm quan trọng của‘linh kiện tuy nhỏ mà có võ’ này đối với mọi ngành công nghiệp từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …. Càng đào sâu, bà thấy rằng mình có niềm đam mê bất tận đối với bulong, ốc vít. Chính vì lí do trên giúp bà tìm ra được hướng đi riêng trên con đường “nhận diện” thương hiệu bản thân, đồng thời thôi thúc ngọn lửa quyết tâm cống hiến sức mình trong ngành nghề này.Thời gian đầu vận hành tuy có nhiều khó khăn, nhưng bằng tình yêu và sự bền bỉ với phương châm “lấy ngắn nuôi dài” bà kinh doanh thêm mặt hàng mĩ phẩm để xoay sở.
Năm 2016, buôn bán ốc vít bắt đầu khởi sắc, bà tập trung vào phát triển ngành này và dừng hẵn việc kinh doanh mỹ phẩm vì có nhiều đắn đo trong chất lượng sản phẩm. Tiếp đó, cơ duyên dẫn một Việt kiều Đức tìm tới bà, mời mua dây chuyền máy móc sản xuất bulong ốc vít. Và đây là bước ngoặt lớn của bà để bắt đầu cuộc chơi ốc vít ở quy mô khác đầy hứng khởi…
Từ số 0 tròn trĩnh thuở ngày đầu lập nghiệp, bà luôn tâm niệm kinh doanh bằng sự tử tế, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng sự nỗ lực và kiên trì, bà đã thành công trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Chính vì sự uy tín đã mang đến cho bà thêm nhiều cơ hội được song hành những đối tác chiến lược cùng chung chí hướng, hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển. Bà luôn lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản và tìm cách cải tiến chuyên sâu hơn về sản phẩm-dịch vụ mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng. Dưới sự lãnh đạo của bà trong vài năm, doanh nghiệp Bulong Cường Thịnh đã trở thành đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với công suất Gia công bulong neo từ 1000-3000 cây/ ngày cộng với dây chuyền sản xuất vít 150 tấn/tháng.
Phong thái điềm tĩnh, sử dụng ngôn từ súc tích như một thói quen của người làm kỹ thuật, bà chia sẻ bí quyết lãnh đạo tài năng chính là coi trọng nhân tài. Bằng ‘bàn tay thép bọc găng nhung’ ấy đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm, làm việc hiệu quả.
Không chỉ chinh phục những mục tiêu kinh tế, bà Nguyễn Thị Thủy cũng như doanh nghiệp CTEG luôn ưu tiên đồng hành cùng những hoạt động xã hội ý nghĩa, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, bà cũng mong muốn lan tỏa câu chuyện chính mình để tạo niềm cảm hứng khởi nghiệp cho chị em phụ nữ đừng đặt ra giới hạn của bản thân chỉ vì mình là phụ nữ, hãy nghị lực và trách nhiệm với đam mê. Khi bạn thực sự đam mê điều gì đó, bạn sẽ luôn cố gắng mà không thấy quá mệt mỏi, nhờ vậy, khả năng thành công sẽ cao hơn.
Ngoài ra, ở cương vị một CEO vô cùng bận rộn với công việc nhưng bà Thủy vẫn là người phụ nữ Việt Nam truyền thống, bà cũng như những người mẹ khác, yêu thương con cái, dạy dỗ con theo cách riêng, và bà luôn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình.
Sự tận tâm của bà là tấm gương sáng cho đội ngũ công ty CTEG chúng tôi noi theo cũng như gắn bó cùng bà xây dựng phát triển công ty nhằm hiện thực hóa ‘ước mơ’ một ngày đưa bu lông ốc vít Việt Nam phát triển, tiến xa hơn nữa đứng ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Đồng thời phải để người Việt Nam tự hào về hàng hóa chất lượng cao thương hiệu ‘made in Viet Nam’.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh