Bulong tự đứt S10T

Thương hiệu: |

Liên hệ

 

Bulong tự đứt (Bulong S10T) cường độ cao được sử dụng chủ yếu cho kết cấu thép trong các công trình công nghiệp, nhà thép cao tầng, công trình giao thông, cảng biển,… Bulong tự đứt được sử dụng rộng rãi nhờ đặc tính chất lượng tốt nhất, dễ dàng thi công, lắp ráp. Bulong tự đứt S10T thường chỉ sử dụng trong những mối ghép có cường độ chịu lực cao.

Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm Bulong tự đứt chất lượng cao, giá cạnh tranh. Ngoài ra còn có bulong cường độ cao, bulong KPF Hàn Quốc, bulong neo móng, tyren, cáp thép, tắc kê, vít tôn và nhiều sản phẩm liên kết công trình khác

NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY!

Giá Rẻ nhất - giao hàng nhanh nhất: 0914 117 937

Sự khác biệt của Bulong tự đứt S10T so với các loại bulong khác:

Bulong tự đứt S10T có cấu tạo phần đầu bulong dạng tròn có hình cầu, phần thân có dạng ren lửng đi kèm với long đền và đai ốc.

Phần đuôi của Bulong tự đứt sẽ tự động được cắt rời khi sử dụng súng chuyên dùng để siết bulong. Ngoài ra, phần đuôi tự đứt giúp cố định cho bulong không xoay để súng có thể siết chặt đai ốc. Sau khi siết chặt, thì phần tự đứt này sẽ bị đứt rời, lúc này Bulong tự đứt sẽ trở thành bulong bình thường.

Bulong tự đứt S10T có ưu điểm là chịu lực rất tốt (bulong 8.8, bulong 10.9,...) trong điều kiện khắc nghiệt, dễ thi công và lắp đặt kể cả những vị trí khó, tiết kiệm chi phí nhân công vì sử dụng súng siết chặt mà không cần cố định đầu Bulong. Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm là chỉ sự dụng một lần mà không tái sử dụng lại được.

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 289

Chúng tôi cam kết: đến với Bulong CƯỜNG THỊNH sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất, nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm chất lượng chuẩn độ dày, độ bền, chất lượng cao!

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình