Vít tôn mạ kẽm

Liên hệ

Vít tôn mạ kẽm đã và đang là công cụ hỗ trợ cực đắc lực cho nhiều đối tượng người dùng trong lĩnh vực chuyên dụng. Hiểu được tầm quan trọng của sự chính xác trong thông số kỹ thuật của sản phẩm này, hiện nay, tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh đã và đang cung ứng loại vít tôn này với tiêu chuẩn chất lượng được cam kết hàng đầu. Bạn đã biết gì về loại vật tư liên kết ấy? Cùng điểm qua những thông tin hữu ích về sản phẩm với bài viết sau nhé.

Thông số kỹ thuật cơ bản của vít tôn mạ kẽm

     -  Chất liệu sản xuất: thép cao cấp

     -  Kích thước: đa dạng kích thước, tùy theo nhu cầu khách hàng

     -  Bề mặt: mạ kẽm

Đặc tính của vít tôn mạ kẽm là gì?

Vít tôn mạ kẽm là loại vít với cấu tạo gồm 4 phần, gồm phần đầu, thân vít, phần đầu tự khoan và lông đền. Được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp, nhờ đó, vít cho tính chịu lực cao, có tuổi thọ dài lâu trong quá trình sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, hiện nay, tại Cường Thịnh, chúng tôi phân phối vít tôn mạ kẽm với nhiều kích thước khác nhau. Đi cùng đó là cấp bền cũng có sự dao động đa dạng. Như vậy, tùy theo nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể linh hoạt chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà vít tôn mạ kẽm được ứng dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng đến vậy. Thực chất, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

     -  Vít tôn mạ kẽm không bị tác động bởi các yếu tố môi trường ngoài. Nhờ lớp mạ sáng bóng bên ngoài, sản phẩm cho khả năng chống mài mòn, chống oxy hóa ưu việt. Qua đó, giúp nâng cao độ bền bỉ đáng kể trong mọi công trình ứng dụng.

     -  Vít tôn mạ kẽm có thể linh hoạt hơn hẳn trong quá trình thi công, giúp quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn đáng kể.

Vít tôn mạ kẽm không bị tác động bởi các yếu tố môi trường ngoài

     -  Độ liên kết trong các ứng dụng của loại vít tôn này cũng cực kỳ chắc chắn, giúp ăn sâu vào hệ thống kết cấu, hạn chế tối đa tình trạng rơi, lỏng, thậm chí là các sự cố không mong muốn khác.

     -  Vít còn có khả năng chịu được lực uốn nhất định.

Ứng dụng vít tôn mạ kẽm trong những trường hợp nào?

Vít tôn mạ kẽm đã và đang được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể, sản phẩm được sử dụng nhiều cho các hệ thống kết cấu thép. Điển hình có thể kể đến như hệ thống nhà thép công xưởng, nhà thép tiền chế, trong các công trình tàu biển, hệ thống cảng, hàng hải,....

Trong đó, nhờ lớp mạ bền bỉ được bao phủ bên ngoài, vít tôn mạ kẽm được ứng dụng nhiều hơn cả trong các môi trường khắc nghiệt.

Cần chọn mua vít tôn chuẩn chất lượng – Tại sao không liên hệ ngay với Cường Thịnh?

Hiện nay, thị trường vật tư liên kết có sự nhộn nhịp không kém khi không ít đơn vị cung ứng, sản xuất sản phẩm ra đời. Tuy nhiên, cần lưu ý và cẩn trọng rằng, không phải đâu cũng là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Dù là vật tư giữ vai trò trung gian, thế nhưng, đôi khi, sản phẩm này lại ảnh hưởng đến sự an toàn, chắc chắn trong cả 1 kết cấu công trình lớn. Vì thế, để đáp ứng mục đích ứng dụng 1 cách tối ưu nhất, khách hàng cần cân nhắc và cộng tác với đơn vị uy tín, được đánh giá cao trên thị trường.

Giữa thị trường đầy cạnh tranh, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh tự hào là nhà phân phối vít tôn mạ kẽm nói riêng và nhiều loại vật tư liên kết khác nói chung tạo dựng được 1 chỗ đứng nhất định.

Tại Cường Thịnh, sản phẩm không chỉ đáp ứng chuẩn chất lượng, thông số mà còn đảm bảo bền bỉ, đáp ứng đúng mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Vì là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua trung gian, chúng tôi tự tin mang đến mức giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho khách hàng.

Tại Cường Thịnh, sản phẩm không chỉ đáp ứng chuẩn chất lượng, thông số mà còn đảm bảo bền bỉ

Tin chắc rằng, với uy tín, chất lượng đã được khẳng định trong suốt quá trình hoaạt động, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang có nhu cầu chọn mua vít tôn mạ kẽm. Để nhận báo giá chính xác nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

>>> Xem thêm sản phẩm tại: 

Vít đuôi cá đầu dù
Vít tole 5x50 mm
Vít tôn chống thấm