Tư vấn miễn phí (24/7)
0914 117 937
Menu

Mobile search

  • Vít bắn tôn gỗ
  • Vít bắn tôn gỗ
  • Vít bắn tôn gỗ

Vít bắn tôn gỗ

Nguyên liệu: Inox, Thép
Chiều dài: 50mm
Đường kính: 5mm
Cấp bền: 4.6, 5.6, SUS 210, 304, 316
Bề mặt: Inox, Thép mạ kẽm, Xi 7 màu

Vít bắn tôn gỗ vốn là bộ phận xuất hiện khá quen thuộc trong cuộc sống của môi chúng ta. Là chi tiết trung gian, tuy nhiên, sự hiện diện của chúng trong hệ thống kết cấu là không thể thay thế. Để đảm bảo độ bền chặt, khi chọn mua vít bắn tốn, người ta thường cân nhắc chọn mua sản phẩm với thông số kỹ thuật tương ứng. Nếu bạn đang cân nhắc đặt mua vít tôn số lượng lớn thì Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh sẽ là gợi ý cực đáng cân nhắc lúc này.

Thông số kỹ thuật cơ bản của vít bắn tôn gỗ được cung ứng bởi Cường Thịnh

     -  Nguyên liệu: Inox, Thép

     -  Chiều dài: 50mm

     -  Đường kính: 5mm

     -  Cấp bền: 4.6, 5.6, SUS 210, 304, 316

     -  Bề mặt: Inox, Thép mạ kẽm, Xi 7 màu

Đặc trưng của vít tôn bắn gỗ

Vít bắn tôn gỗ là 1 loại dụng cụ gắn kết nhờ ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Sản phẩm được chế tạo từ các loại vật liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là thép, inox. Ngoài ra, tùy vào công dụng cụ chính cũng như ứng dụng cụ thể trong những trường hợp nhất định mà đơn vị sản xuất sẽ phủ lớp mạ với chất liệu phù hợp.

Trong vít bắn tôn gỗ sẽ thường được tích hợp vòng đệm đi kèm hay đầu lục giác để tiện cho việc thi công. Đồng thời, hướng đến đảm bảo tính liên kết được bền chặt nhất.

Ứng dụng vít tôn bắn gỗ trong đời sống

Nhắc đến vít bắn tôn gỗ, nhờ cấu tạo chuyên biệt, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực. Điển hình có thể kể đến như:

     -  Dùng để liên kết, lắp ghép các chi tiết với nhau của một sản phẩm như trong xây dựng.

     -  Sử dụng để liên kết các mặt bàn với thân bàn

     -  Liên kết miệng gió với ống gió, liên kết ống gió tròn với nhau ….

     -  Liên kết các mái tole với khung xà gồ

     -  Kết nối các khung kim loại với nhau

Cần mua vít bắn tôn gỗ chuẩn chất lượng – Cường Thịnh là địa chỉ đáng cân nhắc hàng đầu cho mọi khách hàng

Bất kỳ vật tư liên kết nào đều mang ảnh hưởng lớn trong tổng thể hệ thống kết cấu công trình. Chính vì lý do này, khi chọn mua sản phẩm, người ta thường cân nhắc nhiều đến chất lượng, tính chuẩn xác trong thông số kỹ thuật.

Là đơn vị cung ứng, phân phối vật tư liên kết chuyên nghiệp, đã tạo dựng được vị thế nhất định trên thị trường, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh là gợi ý đáng cân nhắc cho mọi khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, đồng thời chủ động được trong về dây chuyền, công nghệ, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm với giá thành cạnh tranh hàng đầu, cam kết tính kinh tế tối ưu cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm về quá trình đặt mua, gia công vít bắn tôn gỗ tại Cường Thịnh, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh ngay hôm nay nhé.

 

 

   Bạn đang thi công công trình và cần số lượng lớn vít bắn tôn gỗ  đảm bảo chất lượng, nhằm đem lại chất lượng hoàn hảo cho công trình?

   Hay bạn chỉ là một nhà phân phối, đại lí. Bạn đang cân đối giá thành, tìm nguồn cung cấp trực tiếp các sản phẩm ốc vít, không phải qua trung gian?

   Bạn đang tìm mua ốc vít theo đúng tiêu chuẩn riêng của bạn, chính xác từng thông số. Liệu rằng nơi cung cấp ốc vít có loại đó không?

   Thời gian giao hàng như thế nào? Có nhanh không? Có đảm bảo tiến độ cho bạn không?

Ngày nay rất nhiều công ty kinh doanh vít bắn tôn gỗ ( vít bắn tôn). Tuy nhiên, người dùng khó kiểm tra chất lượng thật giả. Chỉ khi tiến hành thi công hoặc qua một thời gian sử dụng mới biết được chất lượng nếu không kiểm định trước.

 

 

 

 

Nếu đó là tất cả những gì bạn đang băn khoăn, hãy đến với chúng tôi, Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh: 

    Chất lượng sản phẩm luôn theo những tiêu chuẩn quy định, đảm bảo cho công trình của bạn luôn bền theo thời gian

    Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải băn khoăn việc qua nhiều trung gian vì chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất, nên giá thành vít bắn tôn gỗ sẽ tiết kiệm rất nhiều.

    Với hệ thống dây chuyền hiện đại, chỉ cần bạn gửi bản vẽ hoặc cung cấp thông số, chúng tôi sẽ hoàn thành cho bạn đúng hạn.

    Nếu sản phẩm bạn là sản phẩm thông dụng, chúng tôi sẽ liên hệ kho cung cấp cho bạn ngay khi bạn cần. Còn nếu sản phẩm theo tiêu chuẩn riêng, ít thông dụng thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công tùy theo số lượng bạn đặt.

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 289

Là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực phụ kiện liên kết công trình, chúng tôi cam kết chất lượng với bạn, nếu kiểm tra không đạt chuẩn, bạn có thể hoàn trả hàng. Chúng tôi luôn đặt danh tiếng lên hàng đầu và mong muốn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường, cùng nhau phát triển. 

 

 

 

Cách ốc vít được tạo ra

Xem thêm một số sản phẩm khác

-----------------------------------------------------------------------------

  

  

  

  

                         Vít bắn tôn                                            Vít chống thấm                                        Vít đầu dù                                            Vít đuôi cá đầu bằng

Vít bắn tôn