Triển lãm quốc tế các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm quốc tế các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm quốc tế các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp cơ khí, hỗ trợ với sự tham gia và hưởng ứng tích cực của 152 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Áo, Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc... từ 30/11 đến 3/12 tại TPHCM.

Ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam ngày càng phát huy vai trò quan trọng trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng cũng như chuỗi giá trị toàn cầu. Nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đặt nhà máy chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam. Điều đó cho thấy sự kì vọng của họ vào việc cắt giảm chi phí vận chuyển và rủi ro, tạo cơ hội lớn cho các nhà cung cấp phụ tùng trong nước phát triển sản xuất, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Đây là cầu nối thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác thương mại và đầu tư.

Đây là triển lãm chuyên ngành đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam đáp ứng những nhu cầu cần thiết trên của thị trường đón nhận sự tham gia và hưởng ứng tích cực của 152 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Áo, Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Ý...

Triển lãm trưng bày tập trung vào 4 ngành hàng chính: Dụng cụ các loại, DIY và Ngũ kim trong ngành xây dựng, thiết bị gia cố và Thiết bị an toàn, khóa và linh kiện. Đây sẽ là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, đồng thời giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay Việt Nam.

Với sự góp mặt của hầu hết những công ty nhập khẩu các thương hiệu về dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới. Cho nên các sản phẩm này phải đảm bảo có chất lượng tốt, có những ưu điểm vượt trội mới có thể dược chú trọng tại cuộc triễn lãm.

Với đặc thù của ngành công nghiệp phụ trợ đòi hỏi độ chính xác cao, đồng nghĩa với các thương hiệu lớn, uy tín đến từ các nước phát triển, thì tại Triển lãm các công ty sản xuất tại Việt Nam cũng thể hiện ưu thế và chỗ đứng nhất định trong một sân chơi đầy cạnh tranh: Công ty CP CN-TM Cường Thịnh với sản phẩm chủ lực là bulong, bulong neo ( bulong móng), tyren và các phụ kiện liên kết khác đạt chuẩn quốc tế và là đối tác cung cấp cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Công ty EMC cung ứng sang thị trường châu Âu (Đức, Pháp, Mỹ), thị trường Tây Âu, Đông Âu và Nhật Bản với thế mạnh là gia công Cơ khí chính xác, xử lý nhiệt luyện, xử lý bề mặt, rèn dập nóng, …

 

 

Share :