Tin tức thị trường

Một số công trình tiêu biểu mà Cường Thịnh đã cấp

tú nguyễn 19/08/2019

Trong nhiều năm qua, Cường Thịnh đã phục vụ cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trải dài từ khu vực miền Trung đền miền Nam. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến như: ---------------...

Công dụng đặc biệt của bulong neo (bulong móng)

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Như các bạn đã biết, bulong neo ( bulong móng) là loại bulong chuyên dùng trong xây dựng, thi công nền, móng công trình dân dụng, nhà ở, nhà xưởng (nhà thép tiền chế), móng cầu, cột đèn, trụ điện,..

Bulong cường Thịnh – uy tín hàng đầu. Bạn đã biết?

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Hiện nay, với hệ thống kho xưởng được đầu tư đúng chuẩn, đồng bộ với đa dạng về chủng loại như: Bulong, Tyren, Cáp thép, Vít tôn, tắc kê, bản mã, cùm các loại

Dự toán bulong cho công trình xây dựng như thế nào để đảm bảo chuẩn xác?

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Khi tiến hành dự toán mặt hàng bulong trong công trình cần xác định một số tiêu chí: -Cấp bền bao nhiêu ? - Bộ bao nhiêu tán, long đền? Hàng đen - xi hay mạ nhúng nóng?

Những hệ quả từ việc sử dụng bulong kém chất lượng

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Do đó, một số chuyên gia kiểm tra hiện trạng tháp ăngten đã gãy đổ này, ngoài những bulong bị đứt thì có rất nhiều bulong bị tuột đai ốc nhưng ren trên và đai ốc vẫn nguyên chứ không bị cháy.

Thi công vít tôn lợp mái sao cho đúng cách, hiệu quả, bền lâu

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Vít bắn tôn phải có long đền bằng nhựa cao su tổng hợp hoặc những chất cách ly không bị oxy hóa. Lọai vít này khá thông dụng, thông thường được gọi là vít chống thấm.

Ứng dụng của đinh hàn chống cắt trong thi công tấm lợp, thi công sàn deck

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

đinh hàn chống cắt ( đinh hàn sàn deck) được hàn lên sàn deck nhằm tạo ra lực liên kết giữa sàn deck và bê tông, chống lại được hiện tượng bê tông bị trượt trên mặt sàn deck.

Những điều bạn chưa biết về bulong mạ kẽm nhúng nóng

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Chỉ có bulong mạ kẽm nhúng nóng, bulong Inox mới có chức năng chống ăn mòn ngay cả trong điều kiện môi trường biển. Còn bulong xi hay hàng đen không có chức năng này.

Tiết kiệm chi phí với công trình nhà thép tiền chế

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Nhu cầu về xây dựng nhà thép tiền chế ngày một tăng cao, dẫn đến việc một loạt các đơn vị cung ứng phục vụ cho lĩnh vực này ra đời chẳng hạn xi măng, thép cây, bulong, ốc vít…

Các dòng sản phẩm bulong, tyren, cáp thép, vít tôn công ty Cường Thịnh

Nguyễn Thị Thủy 11/03/2019

Dòng sản phẩm chủ lực bulong liên kết, bulong lục giác: bulong m10, bulong m12, bulong m14, bulong m16, bulong m18 bulong m22..bulong m56