Thiết bị làm giá đỗ sạch an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Thiết bị làm giá đỗ sạch an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Vốn là một tiến sĩ công tác tại Trung tâm phát triển công nghệ cao (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ). Ông Đỗ Ngọc Chung đã sáng chế ra thiết bị sản xuất giá sạch và tăm nguyên sinh. Với mong muốn mở rộng nghiên cứu và đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm gắn liền với đời sống hằng ngày bằng việc áp dụng khoa học công nghệ, đưa sản phẩm lên một tiêu chuẩn mới, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết, với thiết bị làm giá đa năng làm từ nhựa PP nguyên sinh, silicon xuất xứ Nhật Bản đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Phên dưới cùng của thiết bị này được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm giúp cho việc thoát nước tốt, thông thoáng, không bị đọng nước. Ngoài ra, giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước có sự chênh lệch áp suất, giúp không khí đối lưu tốt hơn, tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 cũng như nhiệt độ nhanh hơn. Nhờ đó, sẽ giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất cho rau giá như giá đỗ xanh, giá lạc, giá đỗ tương kể cả muối dưa cà, dưa hành cũng có thể hiệu quả.

Nhờ hệ thống lò xo, bulong, GV-102  có thể điều chỉnh độ nén sao cho phù hợp với rau giá, đặc biêt, có thể điều chỉnh được độ mập của rau giá, tạo nên năng suất cho việc sản xuất rau sạch. Thiết bị này được đánh giá là dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao.

Tham khảo them bulong neo ( bulong móng)

Với thiết bị làm giá sạch đa năng, Đỗ Ngọc Chung có thể khắc phục được rủi ro về năng suất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Giá làm từ GV-102 đồng đều về chất lượng sản phẩm, mập đều và ngọt hơn. Hơn nữa, chỉ mất 3 ngày thay vì 5 ngày như thông thường.

Điều quan trọng hơn là làm giá đỗ bằng GV-102 an toàn cho sức khỏe, giá trị dinh dưỡng tốt. Đây cũng là sản phẩm nổi bật giúp anh được nhận giải thưởng TECHMART Quốc tế Việt Nam 2015 và bằng độc quyền sáng chế số 1423 của Cục Sở hữu trí tuệ. Hiện tại GV-102 này đã được phân phối toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như Pháp, Mỹ, Canada...).

 

Share :