Thanh ren, tyren trong hoàn thiện thi công xây dựng

Thanh ren, tyren trong hoàn thiện thi công xây dựng

Trong mỗi công trình nếu phần bê tông, cốt thép là cốt lõi cho công đoạn đầu thì các loại vật tư phụ trợ sẽ góp phần hoàn thiện quá trình dự án đi vào giai đoạn kết thúc.

Các sản phẩm phụ kiện liên kết như: ty ren, guzong ren, tyren vuông, bát chuồn, ty giằng xà gồ đai treo ống được sử dụng để thi công các hệ thống: ống thông gió, thang máng cáp, hệ thống điện nước, thông gió, điều hòa, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao. Các sản phẩm này góp phần đảm bảo cho các liên kết hệ thống được bền vững. Các công trình kết cấu thép được thiết kế và cấu tạo bởi thép, các công trình này thường đòi hỏi độ bền cao.

Kẹp treo ty, thanh ren, ty ren được ứng dụng theo phương thức: Kẹp treo ty được gắn vào dầm, xà và treo các thanh ren, ty ren, guzong ren. Thanh ren, ty ren trong trường hợp này được coi là loại vật liệu trung gian giúp đảm bảo cho các liên kết.

Tham khảo thêm: bulong 8.8

Ngày nay, với sự phát triển hội nhập, các công trình nhà ở cao tầng, các khu trung tâm thương mại ngày càng dày đặc. Các loại vật tư phụ trợ trở thành yếu tố sống còn giúp đưa dự án đi vào hoàn thiện. Các sản phẩm thanh ren, ty ren, kẹp treo ty, ty giằng xà gồ treo ty ren, được lắp đặt để cố định hệ thống điện nước, thông gió điều hòa chạy dưới hầm tòa nhà, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao phía trên các tòa nhà. Kích thước thông dụng của kẹp treo ty, thanh ren lắp đặt được sử dụng là loại tyren và kẹp treo ty M6, M8, M10, M12

Xem thêm: bulong cường độ cao 8.8

-----------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:

Công ty cổ phần Công Nghiệp và Thương mại Cường Thịnh

Địa chỉ: 114/20a, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://cteg.vn

Điện Thoại: 0914 117 937

Email: Ntthuy5383@gmail.com

Share :