Phân phối Bulong, Tyren cùng các phụ kiện liên kết công trình chất lượng, giá rẻ

Phân phối Bulong, Tyren cùng các phụ kiện liên kết công trình chất lượng, giá rẻ

Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chuyên kinh doanh các sản phẩm cơ khí và phụ kiện công trình. Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến giao hàng, để nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Trong thị trường ngày càng phát triển không ngừng và vô cùng đa dạng như hiện nay, việc tìm và mua sản phẩm sao cho phù hợp mà giá rẻ thì không phải là điều đơn giản. Nếu như bạn đang cần tìm nơi bán bulong neo (bulong móng), tyren cùng với một số phụ kiện liên kết công trình khác như cùm, dây cáp- tăng đơ -ốc siết cáp,... với số lượng lớn và băn khoăn công ty nào có mức giá rẻ tại TP HCM thì xin vui lòng đến với công ty Cường Thịnh chúng tôi ngay hôm nay để có được mức giá tốt nhất.

Một số sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh như sau:

1.         Bulong – đai ốc – long đền. Với vật liệu thép cấp độ 4.6 ,5.6, 6.8, 8.8 , 10.9 , 12.9. Inox chuẩn SUS 201, 304, 316

2.         Bulông lục giác các loại đa dạng kích thước

3.         Thanh ren (tyren), ty giằng xà gồ, Guzong 2 đầu ren

4.         Ốc vít các loại

5.         Tắc kê nở Inox, Tắc kê sắt, Tắc kê nở đạn...     

        Các sản phẩm của Cường Thịnh luôn đảm bảo chất lượng tốt - Giá hợp lý – Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác với các Qúy khách, cùng liên kết, hợp tác cùng phát triển tạo nên sức mạnh chung trong các lĩnh vực như: Điện lạnh ME, cơ khí xây dựng, kết cấu nhà thép tiền chế, đóng tàu, thủy điện, cầu đường, cột, trạm...

Đến với chúng tôi:

- Bạn không cần bận tâm về viêcc bị động nguồn hàng, vì công ty chúng tôi luôn có nguồn hàng chất lượng, luôn có sẵn và gia công theo yêu cầu quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên và nhiệt tình, tỉ mĩ và có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và học hỏi sáng tạo không ngừng để có được bu lông neo giá rẻ cùng chất lượng cao.

- Thời gian giao hàng nhanh, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ:

Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh

Đ/C: 1180/9/4 Quang Trung, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 35 890 898       FAX: 08 35 890 899

Email: Ntt5383@gmail.com

 

Share :