Khách hàng mong muốn điều gì khi mua sản phẩm bulong ốc vít?

Khách hàng mong muốn điều gì khi mua sản phẩm bulong ốc vít?

Chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng thông số kĩ thuật

Khi bạn mua bulong, điều bạn quan tâm nhất phải chăng là thông số kĩ thuật có đúng như đã cam kết. Nhiều bạn là bộ phận thu mua, vốn chưa có nhìu kiến thức về các thông số kĩ thuật vật liệu ngành xây dựng có thể rối rắm khi quyết định mua bulong ốc vít huay tyren chẳng hạn. Cấp bền bạn cần có là bao nhiêu? Đường kính, chiều dài, hình dáng như thế nào? Và bề mặt chúng ra sao? Và làm sao để biết chúng có đạt chuẩn không?

Chúng tôi xin đơn cử đơn vị kinh doanh bulong ốc vít Cường Thịnh. Khi được khách hàng hỏi hàng, đặt mua, công ty tiến hành ghi nhận các thông tin và hỏi đầy đủ về các yêu cầu cơ bản và ghi chú các yêu cầu riêng kể cả cung cấp chứng chỉ hay kiểm định chất lượng. Do đó, bạn nên chọn đơn vị có thể hỗ trỡ bạn một cách sát sao, tránh gây nhầm lẫn hàng hoặc cung cấp hàng kém chất lượng.

Thời gian gia công nhanh nhất có thể

Khi gia công bulong neo – bulong móng, hoặc đặt mua bulong lục giác, chắc chắn điều bạn quan tâm là hàng của bạn sẽ có trong bao lâu?

Với các sản phẩm bulong lục giác, các công ty thường cung cấp cho bạn nhanh hơn so với bulong neo – bulong móng. Điều này còn tùy thuộc vào sản phẩm hiện sẵn có trong kho hay không? Mặt hàng này có thông dụng hay không? Như các bạn biết, bulong ốc vít là mặt hàng vô cùng đa dạng và phức tạp, với các thông số, tiêu chuẩn khác nhau, chủng loại của mặt hàng này có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn loại khác nhau, nên một số ít loại không thông dụng sẽ không được trữ trong kho, cần có thời gian để gia công hàng. Thời gian gia công bulong neo bẻ L, bulong neo bẻ J, V, U hoặc bulong neo thẳng thường khoảng 2,3 ngày hoặc hơn, tùy vào số lượng.

Có thể vận chuyển đến tận nơi

Khi bạn mua bulong, đặc biệt khi sản phẩm mà bạn mua nặng, cồng kềnh và xa vị trí bạn ở, bạn tự hỏi rằng bên công ty có cung cấp đến tận nơi hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có, nếu đó là công ty có uy tín và quan tấm khách hàng. Công ty bulong Cường Thịnh là một trong những công ty kết nối tốt với khách hàng. Chỉ cần cung cấp địa chỉ giao hàng, hàng hóa sẽ đến tận nơi, đúng hạn.

Giá tiết kiệm nhất

Nơi nào mua bulong giá rẻ nhất? Đây chắc chắn là câu hỏi thường gặp nhất. Tuy nhiên, để có câu trả lời thỏa đáng nhất, bạn nên đổi lại câu hỏi trên là: nơi nào cung cấp bulong giá tốt nhất. Bởi giá tốt không hẳn đã rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác, mà là giá rẻ nhất trong cùng một tiêu chẩn chất lượng. Để đảm bảo giá tốt, hoặc là bạn tìm đến nhưng nhà cung cấp có xưởng gia công hoặc nhà cung cấp nhập khẩu bulong hàng đầu. Những nơi này thường có được giá cực ưu đãi.

Uy tín, đảm bảo, có tiếng trên thị trường

Uy tín, danh tiếng trên thị trường dựa trên những khách hàng mà công ty đó cung cấp. Các dự án hoặc bạn có thể xem, tham khảo các nhận xét bình luận, bất cứ thứ gì bạn có thể tin được. Quan trọng là bạn nên đánh giá thông qua nhân viên bán hàng, xem chuyên môn và khả năng đáp ứng của họ, qua đó, bạn có thể đánh giá được mức độ của công ty trên thị trường.

 

 

Share :