[rank_math_breadcrumb]

What is the application of J-bolts?

Bu lông chữ J là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua tại CTEG. Đây là 1 sản phẩm nổi bật trong các loại bulong neo móng với nhiều tính năng tiện ích, hữu dụng. Vậy bu lông neo J được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Cùng tìm hiểu nhé!

Bulong neo J là gì?

Đây là một loại bu lông neo có dạng hình chữ J. Thực chất, bu lông neo J cũng không có nhiều điểm khác biệt gì so với các loại bulong neo khác.

/upload/image/bai-viet/17/bu-long-neo-j-1.jpg

Tương tự như bu lông neo J, còn nhiều loại bulong neo móng khác, ví dụ như:

/upload/image/bai-viet/17/bu-long-neo-j-2.png

Ưu điểm nổi bật của bulong neo J

Các ưu điểm nổi bật nhất của bu lông neo bẻ J có thể nhắc đến như:
– Bulong neo J chức năng neo giữ bền vững trong nhiều hệ thống kết cấu, xây dựng. Nhờ thiết kế chuyên biệt với đầu có hình dáng được bẻ cong chữ J, bulong có khả năng cố định chắc chắn, hạn chế các trường hợp chi tiết bị bung ra khỏi liên kết, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và tính an toàn của các công trình.

  – Kích thước của bu lông neo J khá đa dạng, cùng với đó là các cấp bề linh hoạt khác nhau. Theo đó, tùy vào các đặc tính riêng của công trình hoặc các môi trường ứng dụng mà khách hàng có thể linh động lựa chọn mua bulong neo J với thông số phù hợp cho mình.

/upload/image/bai-viet/17/bu-long-neo-j-3.jpg

Các ứng dụng của bu lông neo J trong cuộc sống

Các ứng dụng quan trọng của bulong neo J, ví dụ như:
– Dùng để liên kết đế chân cột với móng của các công trình. Bu lông neo J giữ vai trò rất quan trọng trong việc tạo độ bền vững cho hệ thống mái che của nhà xưởng.

  – Ngoài ra, bulong neo J còn có chức năng định vị các chân của cần cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong các nhà máy: Trong ngành cảng biển, bu lông neo J có thể giúp cố định các chân của cẩu trục, cẩu cảng và chân các điểm neo giữ các tàu thuyền… một cách chắc chắn.

Đơn vị sản xuất bu lông neo J uy tín tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các vật tư như bulong neo móng, bu lông lục giác, vít tôn,… Cường Thịnh CTEG sẽ mang đến cho các khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. 

Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ mang đến giá cả cạnh tranh nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo độ hoàn thiện cho sản phẩm.

Read more: Half-threaded bolts and full-threaded bolts

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery