What is M14 bolt?

Hiện nay, công trình mọc lên ngày càng nhiều, việc sử dụng bulong m14 cũng như các loại bulong khác trong quá trình xây dựng là điều vô cùng cần thiết. Để nhận được báo giá bulong m14 tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá ở nhiều nơi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Bulong m14 là gì?

Bulong m14 là một trong những loại bulong được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bulong là vật dùng để cố định chân và móng của công trình, giúp công trình vững chãi và chắc chắn hơn, tránh bị hư hại dưới tác động của môi trường.

Bên cạnh đó, bulong m14 còn được sử dụng lắp đặt máy móc, các trang thiết bị để giúp các thiết bị nối kết với nhau.

bulong m14

Nếu như không có bulong m14 thì rất khó khăn trong việc thi công công trình cũng như ứng dụng để nối kết thiết bị, máy móc. Chính vì thế, việc kinh doanh bulong m14 cũng là một cách để mọi người có thể kiếm thêm thu nhập, chỉ cần tìm đúng địa điểm cung cấp thì chắc chắn nguồn tiền đến từ việc kinh doanh bulong m14 cũng không nhỏ.

Phân loại bulong m14?

Bulong m14  có nhiều kiểu khác nhau, kiểu chữ J, L, JA,… tùy thuộc vào việc ứng dụng của bạn mà bạn chọn cho mình những loại bulong cần thiết.

Trong những kiểu của or bolt head lại phân ra thành các cấp bền khác nhau như: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, SUS201, SUS304, với các cấp bền này thì khả năng chịu lực, chịu sức ép cũng khác. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt mua bulong m14, tham khảo các báo giá khác nhau để mua được giá tốt nhất.

bulong neo m14

Thông số của các loại bulong nói chung và của bulong m14 nói riêng tất nhiên là không hề giống nhau, chúng chỉ giống ở phân loại cấp độ bền. Mỗi một loại bulong đều có các cấp bền đã liệt kê như trên, chỉ là kích thước của các loại bulong này khác nhau nên ứng dụng cũng vì thế mà khác biệt.

Ứng dụng bulong m14

Đừng đắn đo và tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy nữa vì đã có CTEG giúp bạn. Chúng tôi không chỉ báo giá chính xác về bulong m14 mà tất cả các sản phẩm khác khi bạn cần, chúng tôi cũng báo giá chi tiết cho bạn.

Xem thêm bulong theo kích thước khác

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery