[rank_math_breadcrumb]

What does the price of threaded rods depend on?

Ty ren là một trong những vật liệu kết cấu được ứng dụng khá phổ biến, mà điển hình hơn cả là trong lĩnh vực thi công lắp ghép, các công trình kết cấu lớn nhỏ khác nhau. Là chi tiết hữu dụng là thế nhưng, không phải ai cũng biết được những đặc tính của sản phẩm này. Vậy, thuật ngữ ty ren tiếng anh là gì, các ứng dụng liên quan của chúng là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về chi tiết này với bài viết sau nhé.

Thuật ngữ ty ren tiếng anh?

Thuật ngữ ty ren tiếng anh?

Ty ren tiếng anh được gọi là Threaded rod. Đáng chú ý, chi tiết này có đặc tính là khả năng chịu tải khá ưu việt, mức độ dao động sẽ tùy thuộc vào cấp bền, kích thước cùng chiều dài của chi tiết ứng dụng. Trong đó, các cấp bền cụ thể bao gồm cấp bền 3.6, cấp bền 4.8, 5.6 và 8.6. Tuy nhiên, trên thực tế, cấp bền loại 3.6 thường sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn cả, nhất là trong lĩnh vực xây dựng.

Kích thước ty ren gồm những loại nào?

Tùy theo những mục đích cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm với kích cỡ tương ứng. Trong đó, các kích thước phổ biến bao gồm:

–  Thanh ren cỡ M6 – tức phi 6mm: với kích thước tiết diện này, sản phẩm có thể chịu được lực kéo lên đến hơn 600kg. Người ta sẽ thường ứng dụng phôi với đường kính dao động trong khoảng 4.6 đến 5mm để cán.

–  Thanh ren cỡ M8 – tức phi 8mm: với kích thước tiết diện này, sản phẩm có thể chịu được lực kéo lên đến khoảng 1 tấn. Trong đó, phôi được ứng dụng để cán thành ren sẽ là 6.8 đến 7mm.

–  Thanh ren cỡ M10 – tức phi 10mm: với kích thước tiết diện này, sản phẩm có thể chịu được lực kéo lên đến hơn 1.7 tấn. Người ta sẽ thường ứng dụng phôi với đường kính dao động trong khoảng 8.6 đến 8.8mm để cán.

–  Thanh ren cỡ M12 – tức phi 12: với kích thước tiết diện này, sản phẩm có thể chịu được lực kéo lên đến khoảng 2.5 tấn. Người ta sẽ thường ứng dụng phôi với đường kính dao động từ 10.5  đến khoảng 10.8mm để cán thành thanh ren.

Xem thông số kỹ thuật chi tiết của ty ren tại link: https://cteg.vn/san-pham/ty-ren/

Tính ứng cụ thể của ty ren?

Như đã nói ở trên, nhờ có cấu tạo theo dạng thẳng, chi tiết này thường sẽ được ứng dụng chủ yếu trong những kết nối thẳng đứng. Chẳng hạn như, sử dụng ty treo ống trong hệ thống thang máng cáp, kết cấu cầu thang, trong những công trình phòng cháy, chữa cháy tại các tòa cao tầng, sử dụng trong kết cấu nhà xưởng, các công trình dân dụng,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp chi tiết này ứng dụng trong kết cấu với dầm bê tông. Trong 1 vài trường hợp, đây cũng là sự lựa chọn để thay thế, phụ trợ phần thép bị thiếu hoặc bị sai vị trí.

Bảng báo giá ty ren trên thị trường hiện nay

Là chi tiết mang ứng dụng lớn trong nhiều lĩnh vực, theo đó, khách hàng chắc hẳn sẽ không quá khó khăn để tìm 1 đơn vị cung cấp Threaded Rod, ty giằng xà gồ d12 trên thị trường hiện nay.

Bảng giá ty treo inox hay các sản phẩm liên quan trên thực tế sẽ có sự dao động khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Đó có thể là sự khác nhau giữa đầu vào nguyên vật liệu, sự khác biệt giữa từng nhà cung ứng hay dựa vào nhu cầu của thị trường.

Khảo sát chung, bảng giá ty treo inox 304 với tiết diện 6mm sẽ có giá dao động từ 20.000 – 21.000 VNĐ; báo giá ty m10 inox là 50.000 VNĐ đến 55.000 VNĐ;…

Báo giá ty giằng xà gồ d12 cụ thể là 21.300 VNĐ với chiều dài 2 mét và khoảng 32.000VNĐ với chiều dài 3 mét.

Như vậy, để nhận được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với Công ty Cường Thịnh để được tư vấn nhé.

Source: CTEG

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery