[rank_math_breadcrumb]

Vít bắn tôn SEC là gì? Địa chỉ cung cấp vít bắn tôn SEC uy tín ở TPHCM

 

Vít bắn tôn hay vít tự khoan lục giác có mũ thường có hình dạng là hình lục giác, đầu mũi khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn có thể xuyên qua các vật thể như tôn, thép… Thường được dùng rộng rãi, phổ biến trong ngành nhôm kính, xây dựng. Cùng CTEG tìm hiểu thêm về đặc điểm của vít bắn tôn SEC – một loại vít bắn tôn ở bài viết dưới nhé.

1. Vít bắn tôn SEC là gì?

Cũng nằm trong nhóm các loại vít bắn tôn nói chung, vít bắn tôn SEC cũng có hình lục giác, nhiều ưu điểm nổi bật hơn với độ bền cao, ren sắc dễ dàng bắn xuyên qua các chất liệu cứng mà các loại vít thông thường không làm được.

Vít bắn tôn hay vít tự khoan đều có nhiều hình dáng đầu mũ khác nhau như: đầu bằng, đầu dù, đầu tròn… nhưng phổ biến nhất vẫn là vít bắn tôn đầu dù SEC với nhiều công năng vượt trội so với thị trường chung.

Vít bắn tôn SEC

Vít bắn tôn SEC với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Cấu tạo của vít bắn tôn SEC

Cấu tạo vít bắn tôn SEC cũng tương tự như các loại vít bắn tôn rồng hay vít bắn tôn mạ kẽm, gồm 3 phần:

 • Đầu vít với thiết kế 4 cạnh, dạng mũi khoan nhằm mục đích xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, bề mặt tấm tôn lợp hay bề mặt của xà gỗ.
 • Thân vít sẽ là dạng ren suốt ăn sâu vào bề mặt tiếp xúc.
 • Đầu khoan thường là thiết kế dạng lục giác liền long đen, với kích thước đầu lục giác đa 
 • dạng.
 • Phần đầu đuôi cá hay phần đầu tự khoan có hình dạng như một mũi khoan sắc nhọn để xuyên thủng các vật liệu, bề mặt cứng. Và đây cũng là điểm khác biệt của vít bắn tôn SEC so với các loại vít khác.
 • Phần thân vít bắn tôn đầu dù có ren để có thể ăn khớp với thân xà gồ tạo ra liên kết chắc chắn giữa vít bắn tôn và xà gồ.
 • Phần nấm của vít bắn tôn có dạng lục giác, một điểm khác biệt nữa so với các loại vít thông thường, công dụng chính của phần nấm này là điểm đỡ tạo ra liên kết.
 • Phần vòng đệm nhựa với chức năng là bịt kín khoảng hở giữa phần nấm và mặt trên bề mặt tiếp xúc, tránh rò rỉ nước vào bên trong gây hưhại và giảm độ bền.
 • Bộ phận cuối cùng không thể tách rời của vít bắn tôn SEC khi sử dụng là long đen cao su hay long đen nhựa dẻo (gioăng).

Cấu tạo chung của vít bắn tôn 

Cấu tạo chung của vít bắn tôn 

3. Ứng dụng của vít bắn tôn SEC:

Vít bắn tôn SEC được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong việc lợp mái nhà bằng tấm lợp kim loại, vít bắn tôn sẽ đóng vai tròn cố định tấm lợp với các thanh xà gồ bên dưới.

Ngoài ra vít bắn tôn cũng được ứng dụng nhiều trong các công việc khác, chức năng chủ yếu vẫn là liên kết một kết cấu với cột gỗ mà không có lỗ khoan định vị trước hay dùng để cố định vật, liên kết khung kim loại.

Vít bắn tôn SEC

Vít bắn tôn SEC được sử dụng nhiều với mục đích tạo liên kết cho kết cấu 

4. Báo giá vít bắn tôn SEC mới nhất của CTEG:

CTEG là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp đa dạng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường, kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với CTEG để nhận được báo giá sớm nhất của vít bắn tôn SEC  và tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm khác. 

>>  BU LÔNG LIÊN KẾT LÀ GÌ? BÁO GIÁ BULONG LIÊN KẾT

>> CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

>> Tìm hiểu về tăng đơ sắt

>> Giá tăng đơ cáp cầu thang cập nhật mới nhất 2022

Share this article!

Recent articles

 • How the lack of threaded rods affects the construction
  How the lack of threaded rods affects the construction
  dmgdev
 • Common Threaded Rod Connecting Accessories
  Common Threaded Rod Connecting Accessories
  dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery