Ứng Dụng Ty Giằng Hệ Thống Mái Và Cột Khung Nhà Xưởng

Để đảm bảo sự chắc chắn và ổn định của khung nhà xưởng có đóng góp rất lớn của hệ giằng. Bao gồm giằng mái và giằng cột. Và ty giằng là vật tư liên kết không thể thiếu trong hệ thống kết cầu khung giằng.

Cấu Tạo Ty Giằng Xà Gồ

Trong hệ thống giằng nhà xưởng ty giằng xà gồ kết nối với xà gồ tạo sự ổn định cho khung nhà thép nhờ chịu tải trọng theo các phương. Nếu ty ren được cán ren suốt cả đoạn thì ty giằng xà gồ chỉ được cán ren hai.
Chất liệu sản xuất ty giằng xà gồ thường thép CT3, SS400, Q325, C35. Quy cách từ m10 đến m30 cán ren hai đầu. Chiều dài thường gặp 1,5m đến 3m hoặc theo công trình. Cường độ 4.6 đến 10.9. Bề mặt thô hoặc mạ kẽm điện phân.

Xem sản phẩm ty ren Cường Thịnh

Thread Rod

Ty giằng xà gồ ứng dụng trong kết cấu thép

Có thể bạn chưa biết?

Threaded Rod được làm từ thép tròn trơn cán ren hai đầu thường đi kèm nối ty ren, nở đạn, tán và vòng đệm phẳng. Chịu tải theo phương dọc, vuông góc với mặt phẳng khung như gió trên tường hồi, lực hãm của cầu trục, các cấu kiện chịu nén của dàn, cột.

Tại sao chọn ty giằng xà gồ Cường Thịnh

Cường Thịnh là nhà nhà máy sản xuất ty giằng xà gồ với chất lượng Top của thị trường. Chúng tôi là đối tác và đồng hành rất nhiều công trình quy mô lớn của Atad, Qh Plus, Seico, Posco…
Chúng tôi gia công sản xuất theo quy cách yêu cầu và cung cấp khép kín các dòng sản phẩm liên quan tới xây dựng kết cấu từ bulong neo đến bulong liên kết, vít, lông đền, đai ốc…

Xem các loại bulong neo móng gia công tại xưởng sản xuất Cường Thịnh: https://cteg.vn/en/product/l-shaped-anchor-bolts/

Sản phẩm Cường Thịnh luôn đạt những tiêu chuẩn khắc khe nhất ngay cả yêu cầu cho đơn hàng xuất khẩu vào các thị trường khó tính. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất cùng sự hỗ trợ tận tâm nhất.

Source: CTEG

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery