[rank_math_breadcrumb]

TÌM HIỂU VỀ ĐAI ỐC- BÁO GIÁ ĐAI ỐC M6 TỐT NHẤT CỦA CTEG NĂM 2022

Đai ốc là chi tiết quen thuộc với đa số mọi người, thường đi kèm với nhiều vật dụng khác như bu lông và một số chi tiết khác. Đay là vật dụng quan trọng trong ngành công nghiệp, ứng dụng rất nhiều trong sản xuất. Cùng CTEG tìm hiểu về đai ốc M6 trong bài viết sau nhé.

Đai ốc là gì và cấu tạo của đai ốc M16

Đai ốc hay còn gọi là tán, ecu là loại vật tư vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Hình dạng thường thấy của đai ốc là hình tròn, bên trong sẽ có chi tiết ren. Đây là vật dụng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong các ngành công nghiệp và sản xuất chế tạo máy.

Bu lông đai ốc luôn là hai vật dụng đi cùng với nhau, hai bộ phận kết hợp với nhau bởi ma sát ren, sức căng vừa của bu lông và sức nén của chi tiết. Thông thường, để chống ăn mòn điện hoá, các đai ốc thường được gia tăng độ bền bằng phương pháp mạ kẽm.

Mỗi loại đai ốc được thiết kế phù hợp với các loại bu lông tương ứng. Ví dụ như đai ốc M5 sẽ phù hợp với bu lông 5 theo chuẩn SAE…

Ban ve chung cua dai oc M16

Bản vẽ chung của đai ốc

Công dụng của đai ốc:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đai ốc, đa dạng về kích thước để phù hợp với bu lông tương ứng: đai ốc M6, đai ốc M8, đai ốc M10, đai ốc M14… Nhờ vào sự linh động, đa dạng này mà đai ốc có nhiều công dụng quan trọng.

Có thể kể đến một trong những ứng dụng phổ biến của đai ốc chính là trong các ngành công nghiệp lắp ráp chi tiết máy móc. Chi tiết ren bên trong đai ốc cùng với bu lông được dùng để cố định, lắp ráp các chi tiết máy với nhau. 

Với những chi tiết máy lớn cần các loại bu lông, đai ốc lớn vẫn có thể đáp ứng được: đai ốc M20 hay đai ốc M30 đều có trên thị trường.

Song song đó, đai ốc còn được sử dụng một cách rộng rãi trong quá trình xây dựng nhà xưởng, đường ray và một số công trình giao thông khác. Nhờ vào đặc tính gọn nhẹ, linh động và đa năng mà bu lông, đai ốc được coi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp trọng điểm với mục đích là cố định các chi tiết.

 

đai ốc m6

Đai ốc M16

Báo giá đai ốc M6 của CTEG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư liên kế sỉ, CTEG cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt, được nhập khẩu trực tiếp không qua một cầu nối nào khác mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và cả dịch vụ tuyệt vời.

 • Sản phẩm đạt 100% chất lượng đã đề ra, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi ra thị trường.
 • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn
 • Chính sách bảo hành tốt nhất với dịch vụ hậu mãi trọn đời.
 • All defective products, even if they are in stock, will be returned.

CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi. Hãy gọi ngay 0914 117 937 cho CTEG để nhận tư vấn và báo giá.

 

Share this article!

Recent articles

 • How the lack of threaded rods affects the construction
  How the lack of threaded rods affects the construction
  dmgdev
 • Common Threaded Rod Connecting Accessories
  Common Threaded Rod Connecting Accessories
  dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery