[rank_math_breadcrumb]

Tìm Hiểu Bu Lông Nở Inox 304

Bu lông nở đã không còn xa lạ với nhiều người trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt đối với ngành xây dựng. Khi cần lắp ráp các cấu kiện vào khối bê tông có sẵn và cần sự liên kết chắc chắn thì bu lông nở trở thành sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng CTEG tìm hiểu qua thông tin của bu lông nở inox 304 trong bài viết sau nhé.

Nội dung bài viết:

#Bu lông nở inox 304 là gì

#Cấu tạo của bu lông nở inox 304

#Nguyên lý hoạt động của bu lông nở inox 304

#Báo giá bu lông nở inox 304

#Lựa chọn sản sản phẩm bu lông inox 304 tại Cường Thịnh

Bu lông nở inox 304 là gì

Bu lông nở inox 304 là loại bu lông được sản xuất với vật liệu inox 304 có mác thép là SUS 304. Nó thường được sử dụng trong các lĩnh vực như xây dựng nhà xưởng, lắp ghép trụ nhà xe, hàng rào, thi công gắn các hệ thống đường ống điều hòa lên vách, cố định các cấu kiện lên khối bê tông có sẵn.

Vật liệu inox 304 là loại vật liệu có khả năng chịu lực cao và chống ăn mòn rất hiệu quả. Nên bu lông nở inox 304 có thể sử dụng để liên kết đối với những liên kết yêu cầu khả năng chịu lực. Và làm việc trong môi trường chịu ăn mòn cao.

Bu lông nở inox

Cấu tạo của bu lông nở inox 304

Bu lông nở inox có dạng thân trụ tròn với phần áo bên ngoài gọi là áo nở. Do nhu cầu sử dụng cho từng công việc cụ thể khác nhau nên bu lông nở inox được thiết kế đa dạng về kích thước nhằm tối ưu hóa về khả năng chịu lực và đảm bảo hiệu quả kinh tế.

Một bu lông nở có cấu tạo bao gồm: 01 bu lông, 01 áo nở, 01 vòng đệm phẳng, 01 vòng đệm vênh, đai ốc. 

Trên thân của bu lông nở sẽ được tiện ren và phần phía dưới không tiện ren hình côn. Khi càng siết bu lông nở thì phần áo nở càng phình ra và bám chặt vào bê tông. 

Phần áo nở bao phía bên ngoài thân bu lông nở inox và có khả năng xòe ra khi siết bu lông. Tạo cơ chế bám kiên cố vào thành bê tông khi siết bu lông.

Đai ốc và vòng đệm có tác dụng liên kết kết cấu khác lên vị trí lắp bu lông nở. Hoạt động như cơ chế siết bu lông bình thường.

Bu lông nở inox 304

>>Xem thêm: Bulong inox 201

Nguyên lý hoạt động của bu lông nở inox 304

Khi đóng bu lông nở vào lỗ khoan được khoan sẵn tại vị trí cần lắp đặt. Bu lông nở sẽ được đóng vô theo chiều dài định sẵn. Sau đó siết bu lông thì phần áo của bu lông nở sẽ phình ra. Khi lực siết càng lớn thì độ bám giữa áo nỡ và bê tông càng chắc chắn nhờ ma sát giữa áo nở và bê tông. Sau khi siết đến vị trí cần thiết thì bu lông nở sẽ trở thành một điểm liên kết cố định và chắc chắn trên khối bê tông. Tiến hành liên kết với các chi tiết khác qua liên kết ren trên thân bu lông nằm phía ngoài bê tông.

Thông thường nếu như ở vị trí chịu áp lực lớn thì sẽ được thiết kế nhiều bu lông nở để đảm bảo khả năng chịu lực và độ an toàn cho liên kết.

Quy trình lựa chọn và thi công bu lông nở inox 304

 

Dựa trên sự tính toán và điều kiện môi trường làm việc của liên kết cần sử dụng bu lông nở. Để đưa ra lựa chọn sử dụng bulong nở inox 304. Trong đó có số lượng, chiều dài tại vị trí cần liên kết.

 Đánh dấu vị trí lỗ khoan, dùng mũi khoan nhỏ định hướng sau đó dùng mũi khoan lớn tương ứng với kích thước bulong nở inox 304. Chú ý chiều sâu lỗ khoan cần tương ứng với chiều dài của bu lông nở inox 304 đã lựa chọn. Dùng búa đóng bu lông nở inox 304 vào lỗ khoan. Sau đó dùng cờ lê để siết cho phần áo nở phình ra.

  Bu lông nở

Báo giá bu lông nở inox 304

BẢNG GIÁ BULONG INOX

Bảng báo giá bulong nở inox 304 trên mà CTEG vừa cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Giá của bulong nở inox 304 có thể được thay đổi bất cứ lúc nào vì phụ thuộc vào các yếu tố như: nguyên vật liệu sản xuất đầu vào, số lượng bulong…Chính vì vậy quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cường Thịnh để có thể nhận được bảng báo giá chi tiết nhất, chính xác nhất ngay tại thời điểm đó nhé.

Lựa chọn sản sản phẩm bu lông inox 304 tại Cường Thịnh

Sản phẩm bu lông nở inox 304 là sản phẩm có khả năng chịu lực cao và chịu được ăn mòn hóa học vượt trội. Vì vậy giá thành sản phẩm tương đối cao so với các vật liệu khác. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm bu lông inox 304 cần phải có đủ uy tín và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Để đảm bảo yếu tố quan trọng trên thì bạn có thể lựa chọn Cường Thịnh. Đây là đơn vị có đầy đủ uy tín và năng lực trọng việc cung cấp sản phẩm bu lông nói chung và bu lông nở inox 304 nói riêng. Có sự cam kết về chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật.

Dịch vụ của Cường Thịnh làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính với khả năng tư vấn kỹ thuật cũng như đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng cao nhất. Khi đến với Cường Thịnh khách hàng có thể yên tâm với các tiêu chí:

 • Chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn
 • Bảo hành tốt nhất
 • Giao hàng, trả hàng nhanh chóng và đáp ứng được yêu cầu tiến độ của công trình và doanh nghiệp.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên về sản phẩm bulong inox 304 sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

LIÊN HỆ HOTLINE 0914 117 937 HOẶC ZALO ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN.

>>Xem thêm: Các sản phẩm bulong Cường Thịnh cung cấp

 

Share this article!

Recent articles

 • How the lack of threaded rods affects the construction
  How the lack of threaded rods affects the construction
  dmgdev
 • Common Threaded Rod Connecting Accessories
  Common Threaded Rod Connecting Accessories
  dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery