[rank_math_breadcrumb]

Nguyễn Thị Thủy

‘NỮ HOÀNG BÙ LÔNG ỐC VÍT NGUYỄN THỊ THỦY’
Ms. Nguyen Thi Thuy (CEO of Cuong Thinh Industry and Trade Joint Stock Company - CTEG) is known as the "Queen of bolts and screws" for her work in the manufacturing and trade of bolts and screws. Ms. Thuy explained that the above-mentioned amazing title came when she was a pioneer woman who dared to try in an arid field with the bulk of men participating. After years of boldly "driving" the company boat to get through several obstacles and hurdles in order to succeed, strength, bravery, beauty, and success all come together in this "powerful shadow."
Để trở thành một phụ bản lĩnh như hiện tại, bà Thủy ngậm ngùi chia sẻ: Xuất phát điểm của bà là kế toán trưởng kiêm quản lý điều hành tại công ty kinh doanh đa ngành nghề trong đó có mặt hàng bulong ốc vít. Thời gian trải nghiệm đầy thâm trầm với vị trí này khiến bà quyết định dứt áo rời đi. Là một người phụ nữ năng động và không ngại đổi mới phát triển bản thân, lúc này bà đã không ngừng trao dồi kiến thức đồng thời tìm kiếm những cơ hội phù hợp mục tiêu đưa ra. Bén duyên với những con ốc vít lại may mắn được sự động viên ủng hộ hết mình từ người bạn đời, bà bắt đầu tìm tòi học hỏi, phân tích kỹ lưỡng, nhờ đó hiểu được tầm quan trọng của‘linh kiện tuy nhỏ mà có võ’ này đối với mọi ngành công nghiệp từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …. Càng đào sâu, bà thấy rằng mình có niềm đam mê bất tận đối với bulong, ốc vít. Chính vì lí do trên giúp bà tìm ra được hướng đi riêng trên con đường “nhận diện” thương hiệu bản thân, đồng thời thôi thúc ngọn lửa quyết tâm cống hiến sức mình trong ngành nghề này.Thời gian đầu vận hành tuy có nhiều khó khăn, nhưng bằng tình yêu và sự bền bỉ với phương châm “lấy ngắn nuôi dài” bà kinh doanh thêm mặt hàng mĩ phẩm để xoay sở.
Năm 2016, buôn bán ốc vít bắt đầu khởi sắc, bà tập trung vào phát triển ngành này và dừng hẵn việc kinh doanh mỹ phẩm vì có nhiều đắn đo trong chất lượng sản phẩm. Tiếp đó, cơ duyên dẫn một Việt kiều Đức tìm tới bà, mời mua dây chuyền máy móc sản xuất bulong ốc vít. Và đây là bước ngoặt lớn của bà để bắt đầu cuộc chơi ốc vít ở quy mô khác đầy hứng khởi…
Từ số 0 tròn trĩnh thuở ngày đầu lập nghiệp, bà luôn tâm niệm kinh doanh bằng sự tử tế, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng sự nỗ lực và kiên trì, bà đã thành công trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Chính vì sự uy tín đã mang đến cho bà thêm nhiều cơ hội được song hành những đối tác chiến lược cùng chung chí hướng, hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển. Bà luôn lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản và tìm cách cải tiến chuyên sâu hơn về sản phẩm-dịch vụ mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng. Dưới sự lãnh đạo của bà trong vài năm, doanh nghiệp Bulong Cường Thịnh đã trở thành đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với công suất Gia công bulong neo từ 1000-3000 cây/ ngày cộng với dây chuyền sản xuất vít 150 tấn/tháng.
She explained, with a cool demeanor and clear words as a technician's habit, that the secret of effective leadership is to recognize talent. With "velvet-covered steel hands" she has built up a team of responsible, efficient employees.
Ms. Nguyen Thi Thuy and CTEG constantly prioritize accompanying significant social community activities, producing excellent values for the community, over achieving economic aims. She also wants to share her own story in order to encourage women to start their own businesses. Do not limit yourself because you are a woman; instead, be dynamic, responsible, and passionate. When you are truly passionate about anything, you will always try without becoming exhausted, increasing your chances of success.
Ngoài ra, ở cương vị một CEO vô cùng bận rộn với công việc nhưng bà Thủy vẫn là người phụ nữ Việt Nam truyền thống, bà cũng như những người mẹ khác, yêu thương con cái, dạy dỗ con theo cách riêng, và bà luôn biết cách dung hòa giữa công việc và gia đình.
Sự tận tâm của bà là tấm gương sáng cho đội ngũ công ty CTEG chúng tôi noi theo cũng như gắn bó cùng bà xây dựng phát triển công ty nhằm hiện thực hóa ‘ước mơ’ một ngày đưa bu lông ốc vít Việt Nam phát triển, tiến xa hơn nữa đứng ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Đồng thời phải để người Việt Nam tự hào về hàng hóa chất lượng cao thương hiệu ‘made in Viet Nam’.

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery