Tại sao phải sử dụng bu lông neo?

2

Bu lông neo hay bu lông neo móng giúp gia cố cho công trình được chặt chẽ và gắn kết hơn. Những đặc điểm nào các công trình cần phải sử dụng bu lông neo?

Tại sao sử dụng bu lông neo?

Không như những loại bu lông khác, bu lông neo chủ yếu sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí. Bu lông neo dùng để bắt đế chân cột nhà thép – nhà xưởng. Giúp cho cột đứng vững và chống đỡ được toàn bộ hệ thống mái.
– Bu lông còn được sử dụng để giữ chân hoặc đế máy, cố định với nền nhà xưởng và giảm rung động, gây sai số cho máy móc và hỏng nền nhà xưởng.

Bu lông chữ J ứng dụng xây dựng kết cấu

– Khi thi công các hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng bu lông móng được sử dụng để neo cho hệ thống cột và đèn đứng vững, tránh được gió bão.
– Các phần chân cẩu, cần trục cảng biển muốn hoạt động được tốt và chịu sức nặng trải trọng của hàng hóa thì phải sử dụng bu lông neo để níu giữ. 

Bulong neo hiện nay được phân loại theo kích thước từ M12, M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M33, M36, M39, M42, M45, M48, M52, M56, M60, M64, M72, M100. Với M là đường kính của bu lông neo.

Danh Mục Sản Phẩm Bulong Neo CTEG

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Cường Thịnh
  • Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Cường Thịnh

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery