[rank_math_breadcrumb]

How to choose anchor bolts for a project

Đối với các kĩ sư xây dựng, các khái niệm về bulong tyren chắc hẳn sẽ không xa lạ. Tuy nhiên nếu như là bộ phận thu mua vật tư cho công trình, không phải ai cũng biết về các yêu cầu kĩ thuật của các vật tư trên.

Các loại bulong neo

Các loại bulong neo phổ biến

Thứ nhất: khi mua bulong, người mua cần biết loạibulong móng neo hay bulong liên kết. Nếu là bulong neo thì là bulong đó để thẳng I, L, J, V, U

Thứ hai: chất liệu bulong là thép hay Inox. Nếu là thép thì bulong hàng đen ( dạng chưa qua xử xí, dạng nguyên thủy của bulông) hay hàng xi ( xi trắng xanh, trắng xám, xi 7 màu). Nếu là bulong Inox thì là Inox 304 hay 201.

Thứ ba: Các thông số kĩ thuật khác như chiều dài ( chiều dài bulong, chiều dài ren). Nếu là bulong neo J, L thì chiều dài đoạn bẻ móc là bao nhiêu?

Một thông số khác cũng vô cùng quan trọng là đường kính bulong ( hay còn gọi là phi) bao nhiêu? ( đơn vị thường là mm) Đường kính thông thường của bulong lục giác dao động trong khoảng 8mm-30mm. Cồn đối với bulong neo móng thì dao động trong khoảng 10mm – 56mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thông số riêng

Thứ tư: Khi bạn mua bulong, bạn cần bulong hay cả bộ ( bao gồm cả tán và long đền? Bao nhiêu tán, bao nhiêu long đền?) Vì tùy vào tính chất công trình mà số tán, số lông đền đi cũng bulong có thể hơn một.

Thứ 5: Kiểm định chất lượng. Đây là điều mà bất cứ ai làm bên công trình cũng quan tâm. Đặc biệt là các công trình nhà nước, các chứng chỉ, kiểm định chất lượng lại càng gắt gao. Do đó, bạn có thể tìm những công ty có chứng chỉ xuất xưởng, chất lượng, hoặc bạn tự kiểm định lại. Hiện nay, nhiều công ty cung cấp các phụ kiện công trình, bao test sản phẩm nên bạn có thể yên tâm hơn

Xem chi tiết sản phẩm bulong neo: https://cteg.vn/en/product/l-shaped-anchor-bolts/

Source: CTEG

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery