[rank_math_breadcrumb]

Hình ảnh bu lông đai ốc, ốc vít với sự đa dạng trong chủng loại

Bu lông đai ốc được sản xuất từ inox có đặc điểm là chịu lực tốt và có khả năng chống gỉ sét. Inox 201, inox 304 và inox 316 là các loại inox thông dụng dùng để sản xuất bulong.

Các sản phẩm bulong inox có một đặc điểm chung đó chính là có tính thẩm mỹ cao vì bề mặt hoàn thiện rất sáng bóng.

bulong inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt ở môi trường muối, axit, bazo

The stainless steel 304 bolt

Với bulong inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt ở môi trường muối, axit, bazo… Chính vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để sử dụng ở các khu vực gần biển, sử dụng cho các thiết bị y tế, hay các ngành công nghiệp hóa chất.

Bu lông đai ốc được sản xuất từ inox có đặc điểm là chịu lực tốt và có khả năng chống gỉ sét

Bulong inox 201

Cũng tương tự như bulong inox 304, bulong inox 201 cũng có tính chất chống ăn mòn trong môi trường muối, axit, bazo… Nhưng khả năng chống ăn mòn của chúng thấp hơn bulong inox 304, và thậm chí là thấp nhất trong dòng bulong inox. Chính vì vậy mà chúng chỉ được sử dụng được sử dụng với môi trường trong nhà là chủ yếu.

[Bài Đọc Thêm]: BU LÔNG ĐAI ỐC LÀ GÌ?

Bulong tự đứt

Bulong tự đứt là một loại bulong có kết cấu vô cùng đặc biệt với 5 phần, bao gồm: phần đầu bulong, long đền, phần thân, phần đai ốc và phần tự đứt. Bulong tự đứt thường được sử dụng nhiều trong các kết cấu thép như nhà xưởng, cầu đường, sân bay hay bến cảng…

Đường kính của bulong có thể dao động từ 6-30mm. Và chiều dài dao động từ 10-300mm. Và các sản phẩm bulong tự đứt tại Cường Thịnh được phân phối ra thị trường với đa dạng các loại kích thước khác nhau.

Bu lông đai ốc được sản xuất từ inox có đặc điểm là chịu lực tốt và có khả năng chống gỉ sét

Bulong tự đứt cấp bền 10.9

Bulong nở (Tắc kê nở)

Bulong nở hay còn gọi là tắc kê nở là một loại bulong được thiết kế vô cùng đặc biệt. Chúng có khả năng chịu lực rất lớn và có bộ phận giãn nhằm tăng cường khả năng liên kết.

Một số loại tắc kê nở thông dụng nhất phải kể đến như: tắc kê nở ống liền, tắc kê nở inox 304, tắc kê nở ống lỗ (tắc kê sắt)… Với mỗi loại tắc kê khác nhau thì sẽ được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau.

Tắc kê nở ống liền

Chẳng hạn như với loại tắc kê nở ống liền thường được dùng để tạo liên kết giữa tường hoặc trần bê tông với các hệ thống như: điện, nước, hệ thống thông gió, điều hòa…

The 304 Stainless Steel Expansion Anchor

Với tắc kê nở inox 304 thì thường được dùng trong các trường hợp như: tay vịn cầu thang, máng cáp bảng hiệu, liên kết các kết cấu thép với bê tông… Còn với tắc kê nở ống lỗ thường được sử dụng kết hợp với Threaded Rod, sử dụng trong các công trình dân dụng, công nghiệp đóng tàu, cảng biển…

Iron Bolt Anchors

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery