[rank_math_breadcrumb]

Cuong Thinh - Leading Manufacturer of High-Quality Bolts and Screws

,

Trong cuộc sống hiện nay, có thể nói các loại vật tư liên kết đã và đang xuất hiện cực phổ biến. Dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhoi trong hệ thống kết cấu lớn. Thế nhưng, tầm quan trọng của các chi tiết này là không thể thay thế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công Ty Cường Thịnh đang phân phối các sản phẩm nói trên với tiêu chuẩn chất lượng được cam kết hàng đầu. Có thể nói, giữa thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, Cường Thịnh sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, hãy cùng điểm qua những thông tin hữu ích về đơn vị với bài viết sau nhé.

Những sản phẩm chủ lực mà đơn vị đã và đang hướng tới

Là nhà máy sản xuất bu lông ốc vít tiêu chuẩn đồng thời cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhiều loại vật tư liên kết chuẩn quốc tế từ thị trường Mỹ, Nhật, Hàn,…  theo đó, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu trong mỗi sản phẩm mà chính đơn vị cung ứng.

Danh Mục Sản Phẩm Chủ Lực Cường Thịnh

nhà máy sản xuất bu lông ốc vít Cường Thịnh 

Ngoài ra, khách hàng đang cần nhập các vật tư cho ngành cơ khí chế tạo máy, công nghiệp dân dụng, đóng tàu, viễn thông,… cũng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết, tận tình nhất.

Khách hàng tham quan nhà máy Cường Thịnh

Những cam kết về sản phẩm và dịch vụ của công ty

Là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối vật tư liên kết chất lượng hàng đầu cho các đối tượng khách hàng lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với tiêu chuẩn đảm bảo, độ bền bỉ cao cùng giá thành hợp lý, phải chăng.

Khách hàng tham quan văn phòng Cường Thịnh

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại Cường Thịnh sẽ nhanh chóng tiếp nhận, liên hệ với khách hàng để xác nhận, tư vấn cũng như hỗ trợ thêm các thong tin về sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng trình độ cao, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chuẩn chất lượng, chuẩn thông số, đáp ứng tôi ưu nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Nhờ chủ động trong quy trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo bàn giao được những đơn hàng trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và đáp ứng đúng tiến độ thi công công trình.

Máy móc sản xuất Cường Thịnh

Đơn vị chúng tôi còn nhận hỗ trợ bảo hành tận tình, chu đáo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự cố nào xảy ra do lỗi sản phẩm mà đơn vị cung ứng. Khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng vật tư liên kết của chúng tôi có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết một cách kịp thời, nhanh chóng.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tham khảo thêm những thông tin về sản phẩm cũng như đặt mua vật tư liên kết với mức giá tốt nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn tại nhà máy sản xuất bu lông ốc vít Cường Thịnh ngay hôm nay nhé.

See more: 
>> Common bolt sizes

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery