CTEG – Đơn vị phân phối Bulong Inox giá sỉ

3

Ngày nay, stainless steel screws được sử dụng khá phổ biến trong các ngành nghề cũng như trong đời sống. Vậy, bulong inox là gì? Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực như thế nào? Bài viết này, hãy cùng CTEG tìm hiểu kỹ hơn về nhé!

Bulong inox là một trong những loại bulong liên kết được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cùng với các loại vật liệu chế tạo khác như thép cacbon hay các loại đồng, nhôm, kẽm…Bulong Inox có rất nhiều loại và kích thước khác nhau từ m1 đến m70. 

1. Đặc điểm bulong inox:

Bulong inox  cấu tạo tương đối đơn giản gồm phần đầu và phần thân thiết kế theo nhu cầu của khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng và lĩnh vực.

 • Phần đầu bulong: có thể có hình dạng như: lục giác ngoài, lục giác chìm, đầu tròn cổ vuông, đầu cầu, đầu bằng, đầu trụ, liền long đen, hình mắt, tai hồng (tai chuồn) …
 • Phần thân bulong: có hình trụ tiện ren suốt hoặc ren lửng và có nhiều tiêu chuẩn ren hệ mét khác nhau.

CTEG - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BULONG INOX GIÁ SỈ

SUS 304 Bolts

Phân loại bulong inox:

 • SUS 304 Bolts 201 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201.
 • SUS 304 Bolts 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304.
 • SUS 304 Bolts 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316.
 • SUS 304 Bolts 316L được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L.

CTEG - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BULONG INOX GIÁ SỈ

Bulong inox 201

2. Ứng dụng của bulong inox trong các công trinh, dự án

Với đặc tính ưu việt chống ăn mòn và không bị gỉ sét nên stainless steel screws được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Các ngành được ứng dụng nhiều: Nhà máy xử lý nước thải, nhà máy sản xuất chứa nồng độ axit cao. Công trình cầu đường có mối ghép làm việc trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. Các ngành đóng tàu, cảng biển cũng là những vị trí mà nước biển ăn mòn cực mạnh đều phải sử dụng tới stainless steel screws.

 • Ứng dụng của bulong inox trong cơ khí: giúp cho việc lắp ráp tạo được sự liên kết chặt chẽ, hiệu chỉnh các chi tiết máy với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo được sự bền chắc của công trình.
 • Ứng dụng của bulong inox trong xây dựng: Bulong inox có khả năng chống chịu các loại hóa chất bảo quản gỗ nhằm hạn chế tối đa sự thiếu chắc chắn khi kết hợp cùng các vật liệu khác góp phần hoàn thiện các sản phẩm một cách hiểu quả, chắc chắn và tốt nhất.
 • Bulong inox có tính bôi trơn cao nhằm hạn chế tối đa thời gian dùng sức người để phục vụ cho các hoạt động tự khoan một cách hiệu quả nhất.

3. Tại sao nên mua sản phẩm bulong inox tại CTEG?

Sản phẩm bulong inox của CTEG được chế tạo từ 100% thép không gỉ nên có khả năng chóng ăn mòn hóa học và điện hóa cao.

 • Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.
 • - Quick product return
 • - On-time delivery
 • Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.
 • - CTEG consistently comes up with ways to import directly produced goods at the best possible prices without having to cross another bridge. helping to keep the domestic market stable. Bring manufactured goods to the world market gradually. Effectively support the growth of the nation and the industry.

4. Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG:

 • Product quality: High-quality products that have been tested to meet standards before being released to the market.
 • Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.
 • Chính sách giao hàng: CTEG pledges to deliver goods on time, quickly, and efficiently in order to serve you.
 • Chính sách đổi trả: All defective products, even if they are in stock, will be returned.

CTEG hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít… Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi

Please contact CTEG as soon as possible for a consultation and quote.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Cường Thịnh
 • Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
  Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
  Cường Thịnh

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook
 1. Vincent Avatar
  Vincent

  Tin tức hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery