[rank_math_breadcrumb]

Common Threaded Rod Connecting Accessories

Sử dụng ty ren cho các công trình thường phải có các phụ kiện đi kèm để đáp ứng phù hợp với từng hạng mục cụ thể. Đối với hệ treo có chiều dài lớn, chiều dài thanh ren không đủ cần phải nối dài với nhau.

Vậy làm sao để nối thanh ren với nhau? Các phụ kiện hỗ trợ là nào phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu các giải pháp nối ty phù hợp dưới đây.

Ống Nối Ty Ren Lục Giác

Ống nối ty ren còn gọi là khớp nối ren hình dạng ống trụ, rỗng và tiện ren. Tác dụng vặn thanh ren vào bên trong. Bên ngoài dạng hình tròn trơn hoặc hình lục giác để siết chặt ty ren. Nối ty lục giác ưa chuông hơn vì thi công dễ dàng và nhanh hơn.

Ống nối ty thường làm bằng vật liệu thép hoặc inox mạ điện phân, xử lý bề mặt mạ kẽm điện phân, kích thước từ m6 đến m27.

Hộp nối ty ren

Hộp nôi ty thường kết hợp với đai ốc để nối dài thanh ren. Với nhiều kích thước ren và mặt rộng, được đục lỗ hai đầu tương ứng với đường kính thanh ren. Hộp nối ty được làm từ thép hoặc inox mạ kẽm điện phân hoặc nhúng nóng

Cần phải lưu ý rằng sử dụng loại ty ren nào chọn phụ kiện nối có cùng kích thước, chất liệu. Tạo nên tính đồng bộ tăng khả năng chịu lực.

Phụ kiện nối ty

Chọn mua phụ kiện nối ty chất lượng

Cùng với việc sản xuất ty ren chất lượng cao theo yêu cầu khách hàng. Cường thịnh còn sản xuất các loại phụ kiện nối ty để đồng bộ với ty ren giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa và sử dụng cho công trình.

Đa dạng kích thước, đồng bộ cho tất cả các loại ty ren trên thị trường. Ưu điểm các ống nối ty Cường thịnh là bước ren đều, bắt ghép tốt, thi công nhanh, an toàn, hầu hết được mạ kẽm điện phân chống ăn mòn

Hãy liên hệ với Cường Thịnh để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm vật tư liên kết khác nư bulong neo, bulong liên kết, vít và phụ kiện đi kèm cho hệ thống kết cấu.

> Xem thêm sản phẩm

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery