[rank_math_breadcrumb]

Characteristics of M16 Connection Bolts

Bulong liên kết m16 là một trong những vật liệu quen thuộc với chúng ta, nó không quá lại lẫm với những người trong lĩnh vực sửa chữa, cơ khí và lắp ráp…Bulong có nhiều kích thước, mẫu mã cũng như độ bền khác nhau. Dưới đây là những đặc điểm bạn cần quan tâm để chọn mua sản phẩm đung chất lượng.

Bulong liên kết  m16 thường làm từ thép C45, CT3, sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN (tiêu chuẩn của Đức), bề mặt thô hoặc mạ kẽm điện phân. Cấp bền từ 4.6, 5.6, 8.8, 10.9. Kích thước từ 40-300 (mm), di kèm theo bộ: Ecu, lông đền.

bulong liên kết m16

M16 Bolts

Ứng dụng của bulong M16

Bulong M16 cũng được ứng dụng như các loại bulong khác, là một trong những loại bulong được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực.

Chúng ta có thể chia bulong M16 thành 2 loại tùy theo công việc sử dụng, bao gồm:

Bulong M16 liên kết: được sử dụng để liên kết, ghép nối các chi tiết lại với nhau. Hầu hết, bulong liên kết được sử dụng trong các kết cấu tĩnh, đóng vai trò chịu lực chính trong các công trình xây dựng, lắp ráp cơ khí..

Bulong M16 kết cấu: Là loại bulong đóng vai trò chịu tải trọng chính trong các kết cấu dầm, bê tông, cọc móng. Được sử dụng trong các kết cấu vừa chịu tải trọng dọc, vừa phải chịu lực cắt của công trình. Chính vì vậy loại bu lông này cần phải có cấp bền lớn. Ví dụ tiêu biểu của loại bulong này chính là bulong neo móng.

Ứng dụng bulong liên kết m16

M16 Bolts

Tại sao chọn bulong M16 tại CTEG?

Sản phẩm bulong M16 của CTEG được sản xuất theo tiêu chuẩn với mẫu mã, kích thước đa dạng, đầy đủ về số lượng đủ để cung cấp cho các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp lắp ráp lớn bé.

Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

Thởi gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

On-time delivery

Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

CTEG consistently comes up with ways to import directly produced goods at the best possible prices without having to cross another bridge. helping to keep the domestic market stable. Bring manufactured goods to the world market gradually. Effectively support the growth of the nation and the industry.

Xem thêm các sản phẩm bulong liên kết Cường Thịnh: https://cteg.vn/en/what-is-a-connection-bolt/

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery