[rank_math_breadcrumb]

Bulong lục giác chìm đầu dù – vật tư liên kết quan trọng

Bulong lục giác chìm đầu dù là một vật tư khá quan trọng trong các công trình thi công, ngành công nghiệp cơ khí. Vậy, bu lông lục giác chìm đầu dù có đặc tính gì nổi bật? Cùng Cường Thịnh CTEG tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu nguồn gốc của bulong lục giác chìm đầu dù

Sản phẩm bu lông lục giác chìm đầu dù còn có tên gọi khác là bu lông lục giác chìm đầu mo, bulong lục giác chìm đầu tròn và bulong lục giác chìm đầu cầu… đây là sản phẩm được Công ty Cường Thịnh sản xuất trực tiếp và phân phối khắp cả nước. 

 

Cấu tạo của bu lông lục giác chìm đầu cầu

Tương tự như các loại bu lông khác như bulong lục giác chìm đầu trụbu lông lục giác chìm đầu bằng, sản phẩm này có cấu tạo chia làm hai phần như sau: 

  – Phần thân của bu lông lục giác chìm đầu dù có dạng hình trụ tròn đều và được tiện ren theo hệ ren tiêu chuẩn.

  – Phần mũ bu long có dạng hình cầu, hay còn gọi là đầu dù phía bên ngoài. Bên trên của đầu mũ bulong được dập hình lục giác chìm xuống có kích thước và độ sâu theo tiêu chuẩn. Phần mũ của bulong được dập hình lục giác chìm vì loại này cho lực xiết lớn, chống trơn, trượt khi tháo lắp mối liên kết.

bulong luc giac chim dau du

Đặc tính vượt trội của bulong lục giác chìm đầu dù

Là 1 loại bulong lục giác chìm, kết cấu của sản phẩm này cũng có phần tương đối đặc biệt khi phần lục giác bên trong sẽ được tích hợp chìm theo tiêu chuẩn nhất định.

Ưu điểm nổi bật của loại bulong lục giác này là đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mối nối và khả năng liên kết vẫn luôn được đảm bảo chắc chắn và bền bỉ 1 cách vượt bậc.

Đặc biệt là với loại sản phẩm này, trong quá trình thi công và lắp đặt, người dùng cũng không cần phải dùng đến thiết bị hỗ trợ phức tạp mà vẫn có thể đơn giản thực hiện liên kết mối nối một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Bulong lục giác chìm đầu cầu phần đầu mũ không bằng phẳng tuyệt đối mà ngược lại là sẽ có phần mũ dạng kết cấu đầu cầu. Thân bulong cũng được tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào nhu cầu và đặc tính ứng dụng cụ thể.

Bulong lục giác chìm đầu dù

Cuong Thinh Industry and Trade Joint Stock Company là công ty chuyên gia công, sản xuất và phân phối các loại vật tư liên kết với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm và đặt gia công số lượng lớn các loại vật tư liên kết này mà không cần e ngại về chất lượng sản phẩm.

Nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mà khách hàng khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm sẽ nhận được những góp ý chính xác, chi tiết nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ nhé.

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery