GET THE CHEAPEST THREADED ROD PRICES IN HCMC

Đi kèm với các loại thanh ren, ty ren chính hộp nối ty ren – vật liệu được sử dụng phổ biến với vai trò là phụ kiện đi kèm cùng với các phụ kiện quan trọng khác như ecu, bu lông, bịt ren… để tạo thành một hệ treo hoàn chỉnh. Trong bài viết dưới đây, cùng CTEG tìm hiểu về hộp nối ty ren và nhận báo giá hộp nối ty ren tốt nhất nhé.

1. Cấu tạo cơ bản của hộp nối ty ren:

Hộp nối thanh ren hay ty ren có cấu tạo đơn giản, hình dạng là hình chữ nhật dễ nhớ với thiết kế đục lỗ ở 2 phần cạnh ngắn nhằm mục đích luồn thanh ren qua.

Phương pháp để cố định thanh ren trong hộp nối bằng cách luồn thanh ren xuyên qua các lỗ của hộp và siết cố định ở 2 đầu ty ren bằng 2 đai ốc (ecu).

Hộp nối ty ren chế tạo từ vật liệu chính là thép cacbon hoặc inox, có màu trắng xanh và nhiều kích thước đường kính để phù hợp với thanh ren, ty ren tương ứng.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Cường Thịnh
  • Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Cường Thịnh

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery