[rank_math_breadcrumb]

Bản Vẽ Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Cáp

Là một sản phẩm phụ trợ trong các công trình sử dụng dây cáp thép, tăng đơ cáp thép tác động tương trợ cho các công trình như nhà máy, nhà ở, chung cư…cần sử dụng dây cáp thép. Tìm hiểu tất tần tật thông tin về tăng đơ cáp thép trong bài viết dưới đây cùng CTEG. 

Đặc điểm tăng đơ cáp 

Tăng đơ dây cáp thép được sử dụng với mục đích điều chỉnh độ căng cáp thép giữa 2 đầu dây cáp. Ngoài ra, chúng là mối liên kết giữa các dây cáp thép với nhau hoặc giữa các sợi cáp thép với các khung cố định tùy theo yêu cầu, đặc điểm từng loại công trình khi muốn căng sợi cáp.

Nguyên liệu làm tăng đơ là thép được rèn đúc trong môi trường nhiệt độ cao. Tăng đơ cáp thép có kết cấu nhỏ gọn, khá thuận tiện trong quá trình thi công nếu phải di chuyển và thực hiện các thao tác lắp đặt. Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi trội của tăng đơ cáp thép là sức căng và lực chịu tải của sản phẩm rất lớn.

Nhờ kết cấu có khả năng co dãn, tăng đơ cáp thép giúp người sử dụng điều chỉnh được kích thước của dây cáp thép phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Phần tăng đơ thép sẽ được đục lỗ ở giữa để giảm khối lượng cũng như vật liệu chế tạo.

Bản vẽ cad tăng cơ cáp

Dưới đây là bản vẽ cad tăng đơ cáp thép để bạn có thể tham khảo

Bản vẽ cad tăng đơ cáp thép

Bảng thông số kỹ thuật tăng đơ cáp

Việc báo giá tăng đơ cáp thép sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào tính ứng dụng của tăng đơ cáp thép trong các công trình cũng như thông số kỹ thuật của chúng.

Thông số kỹ thuật tăng đơ cáp thép

Phân loại và cách sử dụng tăng đơ cáp

Các loại tăng đơ cáp

Tăng đơ siết cáp hiện nay trên thị trường có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất liệu. Mỗi loại được dùng với mục đích công việc khác nhau.Với mỗi ứng dụng khác nhau, người ta sẽ sử dụng tăng đơ thép có kết cấu tương ứng.

Tăng đơ thép phổ biến trên thị trường nếu xét theo cấu tạo:

Tăng đơ cáp dạng 1 đầu móc, 1 đầu tròn
Tăng đơ cáp 2 đầu tròn
Tăng đơ cáp 2 đầu móc
Tăng đơ cáp 2 đầu ma ní

Cách sử dụng tăng đơ cáp đúng chuẩn

Tăng đơ cáp thép là một trong những loại vật tư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, 

Đối với những công trình cần sự kết nối linh hoạt, tháo lắp dễ dàng thì tăng đơ dạng 1 đầu móc, 1 đầu tròn sẽ được ưu tiên sử dụng. 

Ngược lại, nếu kết cấu công trình đòi hỏi sự vững chắc, bền vững, cố định thì người ta thường sử dụng tăng đơ dạng 2 đầu tròn.

Ngoài ra, tăng đơ thép Hàn Quốc (hay còn gọi tăng đơ thép 2 đầu ma ní) là sản phẩm có tuổi thọ lâu bền, công suất hoạt động cao và sức chịu tải cực lớn, nên thường được ứng dụng trong các công trình lớn như cáp treo, cầu cảng,…

Đóng vai trò thiết yếu trong nhiều công trình, theo đó, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua tăng đơ cáp thép chất lượng là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh tự tin sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn làm người đồng hành cho các dự án Để được tư vấn thêm về các loại tăng đơ cáp thép nói riêng cũng như hàng loạt những vật tư liên kết khác, bạn có thể liên hệ với Cường Thịnh ngay hôm nay.

Xem thêm sản phẩm: Tăng đơ cáp sản xuất từ CTEG

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery