[rank_math_breadcrumb]

4 lí lo để khách hàng mua bulong ốc vít gắn bó doanh nghiệp bạn

Để khách hàng tin tưởng và lựa chọn bulong ốc vít cũng như gắn bó với doanh nghiệp của bạn, thì sẽ có nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây sẽ là 4 lí do để khách hàng mua bulong ốc vít gắn bó doanh nghiệp bạn mà Cường Thịnh tin chắc rằng bạn đọc có cùng suy nghĩ với chúng tôi.

Chất lượng tốt tuyệt đối

Để khách hàng tiếp tục mua or bolt head ốc vít của công ty bạn, bạn nghỉ điều gì là quan trọng nhất?

Chắc chắn là chất lượng sản phẩm. Một khi mà sản phẩm của bạn đến tay khách hàng, và sản phẩm này được kiểm định là không đạt chuẩn thì điều gì sẽ xảy ra? Không những bạn sẽ phải bồi thường một khoản tiền hoặc bị trả hàng và kèm theo đó là những vị khách hàng đó không bao giờ quay trở lại nữa. Điều này có khi ảnh hưởng lan rộng khi những người trong lĩnh vực này truyền tai nhau khiến uy tín của bạn giảm một cách đáng kể.

Tóm lại, chất lượng bulong ốc vít phải luôn đạt hoặc vượt chuẩn thì khách hàng mới gắn bó

 

Giá tốt vượt trội

Bạn đừng tin vào những câu tựa như chỉ cần  bulong neo bẻ J (bulong móng J) hay cáp thép công ty anh chị có chất lượng tốt, giá bao nhiêu không quan trọng, đến từ những người mua hàng, đặc biệt là những người mua hàng trong lĩnh vực vật liệu, phụ kiện công trình. Với một số lượng lớn, đôi khi chênh lệch một phần nhỏ đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Do đó, lợi thế có xưởng gia công, quy mô sản xuất, công suất vận hành và hệ thống kho chứa hàng đem lại cho bạn ưu thế rất lớn. Nếu bạn không đủ nguồn lực để sản xuất, tốt nhất bạn nên tìm từ một nguồn trực tiếp, hoặc qua ít trung gian nhất có thể.

 

Chăm sóc khách hàng tốt

Bí quyết giữ chân khách hàng mà dường như ai cũng biết đó là chăm sóc khách hàng. Duy trì một mối quan hệ tốt giúp khách hàng tin tưởng hơn. Có thể nói, một khi đã tin tưởng, dù giá có mắt hơn đối thủ một tí, khách hàng vẫn sẵn sàng chấp nhận. Đối với việc bạn nắm rõ những gì khách hàng muốn, chủng loại thế nào, chất lượng ra sao? Thông tin địa điểm giao hàng đều được bạn nắm rõ. Ngoài ra, khi làm việc lâu dần, có thể xem đối tác như là bạn là phương pháp gắn kết hiệu quả nhất. Bạn sẽ đứng trên phương diện của khách hàng và tương tác tốt hơn với họ.

 

Uy tín đảm bảo

Uy tín của công ty được phẩn ánh qua việc bạn giữ lời hứa như thế nào với khách hàng. Chẳng hạn bạn hứa rằng bạn sẽ giao hàng bulong neo bẻ L xi trắng số lượng 1000 cây trong 2 ngày thì nhất định trong thời hạn 2 ngày bạn phải giao được. Trừ một số trường hợp bất khả kháng nhưng bạn phải giải thích rõ với khách hàng.

Việc giao hàng bạn cần xác nhận rõ người nhận và giao đúng người. Trong trường hợp gửi chành xe cũng nên là chành xe thường xuyên hợp tác, cộng tác lâu năm để đảm bảo.

Share this article!

Recent articles

  • How the lack of threaded rods affects the construction
    How the lack of threaded rods affects the construction
    dmgdev
  • Common Threaded Rod Connecting Accessories
    Common Threaded Rod Connecting Accessories
    dmgdev

Comment

Comment on Website
Comment on Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search

Classify

About us

Cuong Thinh Company (abbreviated CTEG) is a leading provider of bolts and screws, manufacturing, importing, and distributing wholesale and retail products to businesses, factories... in a variety of fields and industries.

Photo Gallery