Tư vấn miễn phí (7h30-17h00)
Facebook Instagram Pinterest
Menu

Mobile search

  • ĐINH HÀN CHỐNG CẮT
  • ĐINH HÀN CHỐNG CẮT
  • ĐINH HÀN CHỐNG CẮT
  • ĐINH HÀN CHỐNG CẮT

ĐINH HÀN CHỐNG CẮT

Thông số kỹ thuật cơ bản của đinh hàn chống cắt

  • Nguyên liệu: Thép
  • Đường kính: m12 - m30
  • Chiều dài: 50mm - 150mm
  • Xuất xứ: Việt Nam/Trung Quốc

 

Đinh hàn chống cắt hay đinh hàn sàn deck là là một trong những phụ kiện khá phổ biến trong xây lắp cầu đường và lắp đặt nhà thép tiền chế... Đinh hàn còn được sử dụng để gắn kết hệ sàn Deck với hệ dầm chịu lực đồng thời chống trượt giữa khối bê tông với hệ thống sàn Deck lại với nhau. Nhờ vậy mà hệ khung thép các nhà xưởng tấm sàn Deck và bê tông được gắn kết với nhau bền chặt hơn.

đinh hàn chống cắt

ĐINH HÀN CHỐNG CẮT

Đặc điểm của đinh hàn chống cắt được cung cấp bởi Cường Thịnh

Cấu tạo của đinh hàn chống cắt bao gồm:

- Phần mũ đinh hàn có dạng thông dụng nhất là hình tròn như mũ con bulong, ngoài ra còn có hình vuông.

- Phần thân đinh hàn có dạng hình trụ tròn, đây là phần chịu lực chính của đinh hàn. Thân đinh hàn thường có đường kính thân là M12 – M30, chiều dài của thân đinh hàn từ 50mm đến 150mm.

- Phần hạt hàn hay còn gọi là hạt hồ quang hay hạt mồi, có công dụng giúp kích hàn, giúp việc hàn trở nên dễ dàng hơn. Hạt hàn được gắn ở đầu của đinh hàn sàn deck (đinh hàn chống cắt), là một loại vật liệu hoàn toàn khác với vật liệu sản xuất đinh hàn.

- Phần vòng gốm, nhờ vòng gốm này các thợ hàn sẽ không bị chói mắt, không bị hồ quang bắn ra gây bỏng, vết hàn đầy và đẹp mà không cần dùng bất kì một que hàn hay phụ gia hàn nào khác trong quá trình thi công.

- Vật liệu sản xuất đinh hàn sàn deck (đinh hàn chống cắt) là loại thép các bon có mác thép là C1015. Hạt hàn là loại vật liệu dễ nóng chảy là vật liệu đặc biệt để cấu tạo thành hạt hồ quang. Còn vòng gốm có vật liệu là gốm thông thường.

Thông số kỹ thuật của đinh hàn chống cắt

thông số kỹ thuật của đinh hàn chống cắt

thông số kỹ thuật của đinh hàn chống cắt

Ứng dụng của đinh hàn chống cắt

Các ứng dụng của đinh hàn chống cắt trong đời sống phải kể đến như sau:

- Đinh hàn được sử dụng phổ biến trong xây lắp cầu đường, nhà xưởng. Trên thực tế thì đinh hàn được sử dụng cụ thể trong thi công tấm lợp, thi công sàn deck. 

- Sàn deck là tấm sàn tôn thép thi công trên mặt hệ dầm thép, có tác dụng thay thế cốp pha sàn. Mặt sàn có thể bằng phẳng hoặc lượn sóng vì thế khi muốn đổ bê tông tạo nền lên thì nếu chịu lực lớn, hay sàn nghiêng sẽ xảy ra hiện tượng bê tông bị trượt là rất lớn. Đinh hàn được thi công hàn cố định lên sàn deck nhằm tạo ra lực liên kết giữa sàn deck và bê tông, chống lại được hiện tượng bê tông bị trượt trên mặt sàn deck.

đinh hàn chống cắt

ĐINH HÀN CHỐNG CẮT

- Đối với việc thi công xây dựng cầu vượt thép dành cho người đi bộ tương tự với mục đích sử dụng trong thi công sàn deck.

- Từ ứng dụng thực tế, ta có thể thấy được chức năng chính của loại bu lông đinh hàn đó chính là tạo sự liên kết giữa bê tông và kim loại, loại bỏ sự trơn trượt thiếu liên kết giữa dạng vật chất khác nhau.

- Đinh hàn sẽ được thực hiện hàn cố định với sàn dầm thép trước khi đổ bê tông. Ngoài ra, trước khi đổ bê tông phải vệ sinh sạch sẽ sỉ hàn và loại bỏ vòng gốm. Từ đầu mũ đinh cho tới bề mặt dầm sẽ tạo ra một khoảng cách. Khoảng cách đó là phần sẽ được đổ bê tông lên.

đinh hàn chống cắt

>>> Xem thêm thông tin chi tiết các sản phẩm:

 

Tại sao nên chọn sản phẩm đinh hàn chống cắt tại Cường Thịnh?

Sản phẩm đinh hàn chống cắt của CTEG cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

- Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

- Thời gian giao hàng đúng hẹn.

- Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

- CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

đinh hàn chống cắt

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG

- Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. 

- Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.

- Chính sách giao hàng: CTEG cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách

- Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho CTEG để nhận tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0914 117 937 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CTEG

/upload/image/partner/hinh%20footer/DT%26KH-logo.jpg

/upload/image/partner/hinh%20footer/CTEG-Web%20(1).jpg

/upload/image/partner/hinh%20footer/2.png

 

/upload/image/partner/hinh%20footer/z2717332662798_9403907ca06a1db20485375eff91fde2.jpg

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình

Sản phẩm đã xem

0914 117 937
Zalo CTEG