[rank_math_breadcrumb]

Cường Thịnh – Đơn vị nhập khẩu trực tiếp bulong KPF Hàn Quốc

Trong nhiều năm qua, công ty cổ phần công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bulong KPF Hàn Quốc các loại. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, cường độ và hoàn toàn được yên tâm tin dùng bởi các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

 

Sơ lược về bulong KPF Hàn Quốc và các lĩnh vực cung cấp

Xây dựng

Tại Hàn Quốc, các sản phẩm bulong KPF khá thông dụng. KPF là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc phát triển BOLT T / C và đã phát triển công nghệ dây buộc cần thiết cho kết cấu thép. Các sản phẩm KPF đã được sử dụng rộng rãi cho nhiều dự án xây dựng cao cấp cả trong và ngoài nướcchẳng hạn, Cầu Yeongjong, Cầu Incheon, Cầu Gwangan, Palace Tower, Cầu bay San Francisco, Sân bay Miami và Câu lạc bộ Nam 2010,…

Nhà máy hóa dầu

Các sản phẩm bulong và đai ốc KPF, bulong cường độ cao, đảm bảo chất lượng và độ ổn định cao thông qua thử nghiệm EC và kiểm tra độ cứng 100%, đã được cung cấp cho nhiều nhà máy hóa dầu lớn trong và ngoài nước như các nhà máy ở Yeosu, Ulsan, Daesan và ở Trung Đông, Indonesia, Texas ở Hoa Kỳ, ở Biển Bắc, v.v.

Năng lượng gió

KPF sản xuất đai ốc và bulong được sử dụng cho các thiết bị phát điện gió, chẳng hạn như đai ốc có độ bền kéo cao và bulong để lắp ráp mặt bích cho máy phát điện và cánh quạt. KPF cung cấp cho các công ty sản xuất điện gió hàng đầu như GE Wind và Unison. Tập trung các nỗ lực chất lượng và kỹ thuật vào lĩnh vực này.

Xem thêm bulong móng

OEM ( Công nghiệp đóng tàu và thiết bị nặng)

KPF cung cấp ốc vít cho ngành công nghiệp đóng tàu và thiết bị nặng. Trên cơ sở đó, KPF đóng góp cho sự phát triển của các ngành công nghiệp máy móc và thiết bị nặng , cải thiện chất lượng và nội địa hóa các sản phẩm.

Đơn vị nhập khẩu trực tiếp “ Cường Thịnh”

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ bulong KPF Hàn Quốc, bulong “ Cường Thịnh” luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh và những chính sách hỗ trợ vận chuyển hợp lí nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng tiếp tục đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường phát triển, cùng xây dựng những công trình chất lượng, bền vững.

Xem thêm: bulong 10.9

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    Ty ren bị hụt thiếu ren ảnh hướng thế nào tới công trình
    dmgdev
  • Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    Phụ Kiện Nối Ty Ren Thường Gặp
    dmgdev

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh