Các quy ước kĩ thuật ren trong bản vẽ (bulong Cường Thịnh)

Các quy ước kĩ thuật ren trong bản vẽ (bulong Cường Thịnh)

Các chi tiết như bulong ( bulong neo (móng), bulong lục giác), tyren, đai ốc(ecu)...) là những chi tiết được tiện ren, dùng để liên kết các chi tiết trong xây dựng công trình.

1. Quy ước vẽ ren tyren, bulongcần biết dành cho ngành xây dựng, cơ khí

- Phần nhìn thấy:

+ Đường đỉnh và đường giới hạn ren vẽ bằng nét liền đậm.

+ Đường chân ren được vẽ bằng nét liền mảnh và vòng tròn chân ren chỉ vẽ 3/4 vòng.

- Phần bị che khuất: Các đường đỉnh, đường chân ren và đường giới hạn ren đều vẽ bằng nét đứt.

Các chi tiết bulong, đặc biệt là bulong neo thì cách vẽ có chút phức tạp hơn tyren. Tuy nhiên, cách vẽ cũng tương tự nhau.

Ghép bằng ren là mối ghép được dùng phổ biến nhất trong máy móc các chi tiết ghép bằng ren là các chi tiết được tiêu chuẩn hoá và được vẽ quy ước theo tiêu chuẩn TCVN 204-1993. Bao gồm thanh tyren, bulong, đai ốc.

Lấy khách hàng làm mục tiêu kinh doanh là triết lý hàng đầu được Cường Thịnh đưa ra. Khi thị trường sắt thép trong nước có nhiều biến động giá phôi thép tăng lên theo từng ngày, Cường Thịnh vẫn luôn không ngừng cố gắng nỗ lực thực hiện các chính sách bình ổn giá để có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi mua hàng tại Cường Thịnh bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như các chính sách hậu mãi dành cho quý khách hàng. Là một doanh nghiệp uy tín, Cường Thịnh luôn giao hàng đúng chất lượng, số lượng, đúng địa diiểm và thời hạn cam kết. Qúy khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phụ kiện liên kết công trình cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn Miền Nam với các đối tác nổi tiếng như Hado Group, Tập đoàn Đại Dũng, Hòa Bình Group, Toàn Thịnh Phát.

Để liên hệ mua hàng, nhận báo giá bulong cũng như các mặt hàng khác và được tư vấn trực tiếp mời bạn liên hệ:

Công ty Cổ phần Công Nghiệp và Thương Mại Cường Thịnh

Địa chỉ: 1180/9/4, Quang Trung, Gò vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0914.117.937

Website: cteg.vn

 

Share :